3 mẫu mũ bảo hiểm độc đáo nhất

Người dân đang dần quen với việc đội mũ bảo hiểm chính hãng khi tham gia giao thông. Một phần là do quy định bắt của bộ giao thông, một phần do những chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế ngày càng đẹp hơn trước. Trên thị trường xuất hiện những chiếc mũ bảo hiểm độc đáo gây sự thích thú cho người đội. Hãy cùng mubaohiemquangcao.info tìm hiểu những mẫu mũ bảo hiểm độc đáo có một không hai này.

Mũ bảo hiểm Neko chính hãng

Một công ty Nga tên là Nitrinos  mới đây đã cho ra mắt chiếc mũ bảo hiểm Neko chính hãng. Mũ bảo hiểm nhu một món quà dành tặng cho những người yêu mèo. Sẽ thật ấn tượng nếu bạn sở hữu chiếc mũ bảo hiểm này và sử dụng nó để lướt nhanh trên những chặng đường đi du lịch.

Mũ bảo hiểm mèo độc đáo

Mũ bảo hiểm mèo độc đáo

Chiếc mũ bảo hiểm Neko chính hãng có đủ 12 màu sắc cho bạn lựa chọn. Cá tính, mạnh mẽ và độc đáo là những điều mà nhà sản xuất gửi gắm trong chiếc mũ bảo hiểm này. Đi kèm là giá thành không hề rẻ từ 495-590 $/chiếc.

>> Những mẫu mũ bảo hiểm nam đẹp ấn tượng nhất 2016

Mũ bảo hiểm dưa hấu

Mùa hè nóng bức là thời điểm mọi người cảm thấy không thoải mái nhất với chiếc mũ bảo hiểm. Đó là lý do mà những chiếc mũ bảo hiềm hình quả dưa hấu xuất hiện để làm dịu đi mùa hè. Sẽ thật thú vị nên đi ra đường với một rừng dưa hấu này đúng không?

Mũ bảo hiểm hình quả dưa hấu

Mũ bảo hiểm hình quả dưa hấu

Mũ bảo hiểm dưa hấu cực độc đáo được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như mũ bảo hiểm trùm đầu, mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm có kính chắn gió…

 

Mũ bảo hiểm Stormtrooper

Mũ bảo hiểm Stormtrooper thiết kế như đầu rô bốt có trang bị cả mặt nạ phòng độc. Chiếc mũ với kiểu dáng độc đáo, cá tính dự báo sẽ làm mưa làm gió khi được tung ra thị trường.

Mũ bảo hiểm mặt nạ phòng độc

Mũ bảo hiểm mặt nạ phòng độc

Tuy nhiên, chính vì kiểu dáng độc và lạ này nên chiếc mũ không phổ biến cho giới nữ. Đó cũng là điểm hạn chế chưa được khắc phục của loại mũ này.

Trên đây là 3 loại mũ bảo hiểm độc đáo nhất hiện nay. Để tham khảo them nhiều loại mũ bảo hiểm chính hãng khác, bạn có thể xem tại mubaohiemquangcao.info.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.