Bạn có xấu đi khi đội mũ bảo hiểm hay không

Áp dụng luật bắt buộc đội mũ bảo hiểm từ lâu, cùng với những chế tài xử phạt hành chính, tuyên truyền, nhắc nhở, đại bộ phận người dân khi tham gia giao thông đã có ý thức tự giác đội mũ bảo hiểm. Trở lại câu chuyện tại thời điểm mới áp dụng luật, vẫn còn rất nhiều người không chấp hành luật. Với họ, những chiếc nón bảo hiểm chính hãng to, nặng cồng kềnh khiến mái tóc đẹp của họ bị “vùi dập”, gây gầu ngứa và khiến họ cảm thấy xấu xí. Đừng lo ngại vấn đề xấu đẹp, đội mũ bảo hiểm là giải pháp an toàn nhất để bạn có thể bảo vệ sự an toàn của chính bản thân mình.

Chọn mũ bảo hiểm mỏng nhẹ cho đẹp?

Đội mũ bảo hiểm mỏng nhẹ kém an toàn

Những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng bán đầy vỉa hè, lòng phố với giá vài chục ngàn, có cấu tạo chỉ là một cái vỏ nhựa mỏng tanh, một lớp lót, một lớp đệm xốp cũng mỏng không kém, đôi khi chỉ là một tấm vải lót mỏng manh và dây quai đeo. Những chiếc mũ này có thiết kế khá đẹp, bắt mắt, đối với những kiểu mũ dành cho nữ còn được thiết kế với phần tròn nhỏ phía sau để lọt phần đuôi tóc. Chiếc mũ bảo hiểm mỏng nhẹ khiến cho mái tóc của họ không bị đè xẹp và lại có nhiều kiểu dáng bắt mắt, thời trang nên rất nhiều người lựa chọn chúng để đội.

Đừng vì đẹp, hãy lựa chọn mũ bảo hiểm an toàn

Mũ bảo hiểm an toàn

Nhiều người vì đẹp đã phải gặp những tai nạn vô cùng đáng tiếc. Tất cả chỉ tại chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Người dân đừng vì cái đẹp bên ngoài mà để cho sự an toàn của mình bị đe dọa. Những chiếc mũ bảo hiểm thời trang không đạt tiêu chuẩn về độ an toàn không những không có khả năng bảo vệ bạn mà đôi khi nó còn trở thành mối nguy hại trực tiếp cho bạn. Chọn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng với cấu tạo đầy đủ 3 lớp, đảm bảo về chất lượng nguyên vật liệu, đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn, giúp cho phần đầu của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất khi có va chạm xảy ra.

Lựa chọn mũ bảo hiểm vừa đạt chuẩn, vừa hợp thời trang

Câu chuyện những chiếc mũ bảo hiểm “ nồi cơm điện” đã trở thành dĩ vãng khi mà hiện nay, khi nhận biết được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, các công ty sản xuất mũ bảo hiểm đã nghiên cứa, phát triển những mẫu mũ bảo hiểm vừa đảm bảo độ an toàn vừa hợp thời trang. CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu với những mẫu mũ bảo hiểm thời trang cá tính sẽ đem đến cho bạn lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.