Bảo vệ những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng tiêu chuẩn

Mũ bảo hiềm là sản phẩm thiết yếu đến 80% dân số Việt Nam phải sử dụng đến nó khi tham gia giao thông. Thực trạng mũ bảo hiểm chính hãng bị làm giả, làm nhái tràn lan và cũng rất dễ dàng. Mũ bảo hiểm kém chất lượng với giá rẻ vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dân, đánh trúng tâm lý ham của rẻ. Vì thế, các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng bị áp đảo khá nặng nề bởi những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng.

80% mũ bảo hiểm trên thị trường là mũ bảo hiểm kém chất lượng

80% mũ bảo hiểm trên thị trường kém chất lượng

80% là con số đáng báo động, khi mà theo khảo sát thị trường, 80% mũ bảo hiểm bày bán tại các cửa hàng, vỉa hè, đường phố là những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Mũ bảo hiểm giá rẻ, cộng với những kiểu đáng vô cùng bắt mắt, hợp thời trang, thêm vào đó là sự chưa tự ý thức được là phải lựa chọn mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn để bảo vệ bản thân, khiến cho mũ bảo hiểm rởm ngang nhiên lấn lướt mũ bảo hiểm chính hãng.

Các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng đang điêu đứng?

Với các con số đáng báo động về mũ bảo hiểm kém chất lượng, các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chân chính đang bị sutt giảm doanh số nghiêm trọng và có những thiệt hại nặng nề, gây ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính và các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, nhiều doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng sẽ khó có thể đứng vững được.

Bảo vệ các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng

Bảo vệ các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng

Các cơ quan quản lý, các cơ quan chức năng có thẩm quyền, cần có những hướng đi, những biện pháp để tăng cường phát hiện, xử lý nghiêm minh, triệt để tình trạng mũ bảo hiểm kém chất lượng, bảo vệ các cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn. Đồng thời cũng là bảo vệ sự an toàn và quyền lợi của người dân. Cần có những biện pháp mạnh, để những địa chỉ, những cơ sở mũ bảo hiểm kém chất lượng không còn điều kiện phát triển.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo CSC là cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. CSC chuyên phân phối mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.