Tổng hợp về các loại mũ bảo hiểm chính hãng

Các loại mũ bảo hiểm chính hãng được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để phù hợp nhất cho những hoàn cảnh, tình huống sử dụng khác nhau của người đi mô tô, xe gắn máy. Bài viết tổng hợp về tất cả các loại mũ bảo hiểm chính hãng để độc giả có thể lựa chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm an toàn chính hãng nhất.

Tất cả về các loại mũ bảo hiểm chính hãng

Mũ bảo hiểm chính hãng nửa đầu

Mũ bảo hiểm chính hãng kiểu dáng nửa đầu được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất. Thiết kế dáng mũ chụp 1/2 đầu, chia thành nhiều loại khách nhau: Mũ bảo hiểm nửa đầu lưỡi trai, mũ bảo hiểm nửa đầu có kính, mũ bảo hiểm nửa đầu liền. Ưu điểm của loại mũ này thiết kế thông thoáng, dễ quan sát và đem lại sự thoải mái tối ưu cho người đội, phù hợp với tất cả mọi người. Trong các loại mũ bảo hiểm chính hãng, mũ bảo hiểm nửa đầu thiết kế đa dạng, thời trang, gọn nhẹ và dễ dàng mang theo.

Mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm nửa đầu 

Mũ bảo hiểm chính hãng 3/4 đầu

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu là một trong những loại mũ bảo hiểm chính hãng được nhiều người ưu chuộng. Thiết kế 3/4 đầu tăng cường khả năng bảo vệ khi bao trùm cả đỉnh đầu, đầu gáy vá 2 tai. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu chắn chắn, dày dặn. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu phong cách mạnh mẽ, cá tính nên được giới trẻ ưu chuộng, đặc biệt là dân phượt và những tay đua ưu thích chinh phục những cung đường.

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Mũ bảo hiểm 3/4 đầu

>> Nón bảo hiểm chính hãng giá rẻ chỉ có tại CSC

Mũ bảo hiểm chính hãng cả đầu

Mũ bảo hiểm chính hãng cả đầu, hay còn gọi là mũ bảo hiểm fullface bao trùm kín phần đầu, phần mặt và phần cằm cho người đội. Mũ bảo hiểm cả đầu ngoài tác dụng bảo vệ tránh khỏi sự va đập mạnh cho toàn bộ phần đầu thì nó còn có tác dụng chống nắng, chống gió,chống bụi cho người sử dụng. Mũ bảo hiểm cả đầu cũng là loại mũ bảo hiểm được dân phượt và những tay đua yêu thích.

Mũ bảo hiểm cả đầu

Mũ bảo hiểm cả đầu

Ngoài ra, mũ bảo hiểm chính hãng còn có các loại mũ modular, mũ cào cào…nhưng không được sử dụng phổ biến khi tham gia giao thông hàng ngày.

Trên là tổng hợp về các loại mũ bảo hiểm chính hãng phổ biến. Các loại sẽ có những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đẹp khác nhau. Công ty CSC sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu đa dạng tất cả các loại, các mẫu mã, kiểu dáng. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

Click để mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ nhất

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

10 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.