Cách chọn mũ bảo hiểm phượt tốt nhất

Xe máy và mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành không thể thiếu của tín đồ phượt hay còn gọi là các phượt thủ. Để chọn được những chiếc mũ bảo hiểm phượt tốt nhất, vừa đảm bảo về chất lượng cũng như tính thời trang, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn mũ bảo hiểm phượt chất lượng

Chất lượng luôn luôn được coi trọng hàng đầu trong tất cả sản phẩm đặc biệt là với mũ bảo hiểm – mặt hành ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Theo nghiên cứu về tình hình an toàn giao thông ở Việt Nam, đội mũ bảo hiểm chất lượng có cài quai đúng quy cách sẽ giảm 35% chết người và giảm đến 50% chấn thương sọ não khi gặp phải tai nạn xảy ra. Vì thế, với những người đi phượt, việc sống cùng các cung đường càng đòi hỏi một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất.

mũ bảo hiểm phượt
Mũ bảo hiểm phượt đẹp

Mũ bảo hiểm phượt đủ tiêu chuẩn đáp ứng được yêu cầu chất lượng của người tiêu dùng đó là chiếc mũ bảo hiểm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng do tổng cục an toàn chất lượng đưa ra. Mũ bảo bao gồm 3 bộ phận: Vỏ mũ, đệm mũ bảo vệ và dây đeo mũ bảo hiểm.

Với mũ bảo hiểm phượt, đầy đủ 3 bộ phận trên là chưa đủ, những bộ phận đó phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, làm từ những nguyên liệu hàng đầu. Không những vậy, lớp đệm mũ bảo hiểm phượt cũng rất quan trọng. Người đi phượt chỉ thường sử dụng mũ bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu. Những chiếc mũ bảo hiểm này có lớp đệm mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt sẽ giúp cho phượt thủ luôn cảm giác sảng khoáng khi di chuyển.

mũ bảo hiểm phượt
Mũ bảo hiểm phượt cả đầu cao cấp

Một dấu hiệu để nhận biết một chiếc mũ bảo hiểm phượt chất lượng chính là dựa vào tem có sẵn trên mũ bảo hiểm. Mũ được cấp phép đảm bảo chất lượng sẽ được dán tem hợp quy CR, các loại tem khác có đầy đủ thông tin của mũ bảo hiểm như nơi sản xuất, ngày sản xuất mũ bảo hiểm,…

Khi quyết định lựa chọn mũ bảo hiểm phượt, người tham gia giao thông cũng cần lưu ý rằng phải chọn những chiếc mũ vừa với đầu của mình. Mũ bảo hiểm vừa đầu rất quan trọng, nó sẽ ôm hết đầu của người đội mà không gây ra những cản trở, khó khăn như mũ dễ bị bay nếu quá rộng hoặc gây ức chế nếu quá chật.

Lựa chọn mũ bảo hiểm phượt đảm bảo thời trang

mũ bảo hiểm phượt
Mũ bảo hiểm phượt đẹp, chất lượng

Phong cách của phượt thủ rất lạ và có nhiều hơi hướng bụi bặm, vì thế những chiếc mũ bảo hiểm phượt cũng phải có những nét riêng. Mũ bảo hiểm phượt bày bán trên thị trường hiện nay được  chia làm hai mảng chính: 1 là giữ nguyên những thiết kế mẫu của nhà sản xuất, 2 là thường xuyên in những hình ảnh hot theo xu hướng đi phượt hiện nay.

Cả hai mẫu này đều được yêu thích sử dụng ngang nhau tùy thuộc vào tính cách và sở thích của người đội mũ.

Để mua được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất và đẹp nhất, hãy đến CSC để lựa chọn nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.