Cách đánh giá mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao

Bảo vệ sự an toàn cho trẻ em là điều quan trọng nhất đối với các phụ huynh. Để đảm bảo sự an toàn một cách tốt nhất cho trẻ, khi tham gia giao thông, các bậc phục huynh cần lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao với những tính năng an toàn tuyệt đối, để trẻ được bảo vệ một cách tốt nhất. Vì thế, thay vì lựa chọn cho con những chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ kém chất lượng, các phụ huynh nên lựa chọn những chiếc nón bảo hiểm chính hãng chất lượng cao.

Cách đánh giá mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao

Mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao

Để mua được mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao, các bậc phụ huynh cần biết được cách đánh giá về chất lượng sản phẩm. Trước tiên, mũ bảo hiểm chất lượng cao phải là mũ bảo hiểm trẻ em đạt chuẩn. Chúng ta xác định những tiêu chí về mũ bảo hiểm đạt chuẩn theo quy định của luật. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng đảm bảo.

+ Đánh giá tổng quan mũ, kiểm tra các bộ phận, logo đảm bảo chắc chắn và ăn khớp lới nhau.

+  Cấu tạo đầy đủ các bộ phận: vỏ mũ, lõi xốp và quai đeo. Vỏ mũ phải đảm bảo khả năng chống va đập và phải chịu được tác động mạnh. Lõi xốp phải đảm bảo độ dày dặn, chắc chắn để hấp thụ xung động một cách tốt nhất. Quai đeo chắc chắn.

+ Thông tin rõ ràng: bao gồm các thông tin về nhà sản xuất, kích thước mũ, ngày, tháng năm sản xuất.

+ Phải có tem CR theo quy định

Mua mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao thương hiệu nào

Mũ bảo hiểm trẻ em đạt chuẩn

Để lựa chọn được những sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em đạt chuẩn tốt nhất, cách tốt nhất các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Các thương hiệu nổi tiếng : Chita, HKT, Protec, Andes, Asia….Không chỉ đảm bảo chất lượng cao cho những chiếc mũ bảo hiểm trẻ em, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, in màu sắc, các nhân vật ngộ nghĩnh hết sức đẹp mắt và hấp dẫn. Các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con chiếc mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng cao mà còn khiến trẻ vô cùng thích thú.

Công ty CSC sản xuất, in logo, làm mũ bảo hiểm trẻ em, mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng cao chính hãng trên toàn quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.