Những cách khử mùi hôi mũ bảo hiểm hay ho nhất bạn không thể bỏ qua

Điều khiến bạn khó chịu là mỗi khi vào mùa mưa, điều kiện khí hậu ẩm thấp chính là lúc chiếc mũ bảo hiểm của bạn có mùi hôi hay mùi nấm mốc. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi mũ bảo hiểm để tạo nên cảm giác sảng khoái, thoải mái và phòng tránh được những bệnh viêm nhiễm nấm ngứa da đầu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé, chắc chắc chiếc mũ bảo hiểm của bạn sẽ đánh bay mọi mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng.

Khử mùi hôi bằng lọ xịt khử mùi mũ bảo hiểm

Cách đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện nhất, đánh bay mùi hôi mũ bảo hiểm một cách hiệu quả gần như tức thời, đó chính là hãy trang bị cho mình một lọ dung dịch khử mùi mũ bảo hiểm. Hiện nay việc tìm mua một lọ xịt khử mùi mũ bảo hiểm trở nên thật dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý, khi lựa chọn dung dịch khử mùi mũ bảo hiểm, hãy lựa chọn những loại xịt khử mùi có chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ an toàn cho da và cho sức khỏe của chúng ta. Chỉ cần chúng ta xịt dung dịch vào mũ bảo hiểm, ngay lập tức, chúng ta sẽ cảm nhận được mùi hương dễ chịu, sảng khoái và thơm mát.

Lọ xịt khử mùi hôi mũ bảo hiểm
Lọ xịt khử mùi hôi mũ bảo hiểm

Dung dịch khử mùi mũ bảo hiểm có thành phần giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi trong thời gan ngắn. Mùi hôi khó chịu lúc ban đầu đã biến mất hoàn toàn. Ưu điểm khi khử mùi hôi mũ bảo hiểm bằng phương pháp sử dụng lọ xịt khử mùi mũ bảo hiểm là hiệu quả nhanh chóng tức thì. Tuy nhiên sau đó bạn vẫn cần phải vệ sinh lại mũ bảo hiểm sao cho thật sạch sẽ để diệt tận gốc mùi hôi khó chịu.

Khử mùi hôi bằng cách vệ sinh mũ bảo hiểm

Vệ sinh lõi xốp và vải lót
Vệ sinh lõi xốp và vải lót

Nếu như dung dịch khử mùi mũ bảo hiểm có hiệu quả tức thời nhưng không diệt được tận gốc vi khuẩn gây mùi, thì phương pháp vệ sinh mũ bảo hiểm là cách tốt nhất để loại bỏ mùi hôi. Tháo các chi tiết của mũ bảo hiểm, tiến hành làm sạch kính, vỏ mũ bảo hiểm, đặc biệt là sử dụng xà phòng giặt sạch vải lót và phần lõi xốp, sau đó sấy khô hoặc hong khô tự nhiên. Sau khi vệ sinh mũ bảo hiểm, chắc chắn chiếc mũ bảo hiểm của bạn đã được đánh tan mùi hôi và còn rất thơm tho, sạch sẽ.

Với 2 cách làm trên, chiếc mũ bảo hiểm của bạn không còn nỗi ám ảnh mùi hôi mỗi khi thời tiết mưa gió, ẩm thấp nữa. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.