Cẩn thận với những chiếc mũ bảo hiểm rẻ

Chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên đường phố nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay tại bất kỳ thành phố nào những sạp, cửa hàng bán mũ bảo hiểm rẻ tại vỉa hè hay những người đi rong đến mức khó tin. Chỉ với 30.000 đồng, ta đã có thể sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm với kiểu dáng thời trang thật bắt mắt. Tuy nhiên, chất lượng những chiếc mũ bảo hiểm rẻ đến khó tin này không cần phải nói chúng ta cũng có thể biết được chất lượng của chúng như thế nào.

Mũ bảo hiểm rẻ bày bán tràn lan vỉa hè, lề đường

Mũ bảo hiểm kém chất lượng bày bán tràn lan

Dạo một vòng quanh các con phố tại Hà Nội, bất cứ đâu chúng ta cũng bắt gặp những địa điểm bán mũ bảo hiểm tại vỉa hè, lề đường, hay thậm chí là những người bán hàng rong. Những chiếc mũ có thiết kế vô cùng bắt mắt, thời trang. Với thiết kế thời trang đẹp mắt, những chiếc mũ này đã thu hút được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Không những vậy, những chiếc mũ này có mức giá rẻ đến khó tin. Những chiếc mũ chỉ có giá từ 30.000 đồng. Tình trạng mũ bảo hiểm rẻ bày bán tràn lan trên vỉa hè đã tồn tại từ rất lâu nhưng chưa có biện pháp xử lý triệt để, khiến nhiều người tham gia giao thông chưa nhận thức rõ được tầm quan trọng của mũ bảo hiểm vẫn chọn chúng để sử dụng. Tình trạng mũ bảo hiểm giá rẻ kém chất lượng bày bán tràn lan đang lấn át mũ bảo hiểm an toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng đang trở thành vấn đề đáng lo ngại gây ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng.

Mũ bảo hiểm rẻ chất lượng kém

 

Mặc dù những chiếc mũ bảo hiểm rẻ rất đẹp, rất bắt mắt nhưng chất lượng chúng cẳng có gì đảm bảo. Những chiếc mũ bảo hiểm không hề có nguồn gốc xuất xứ, không biết chúng được sản xuất từ đâu. Vỏ mũ chỉ là một lớp nhựa mỏng dễ vỡ, không có phần lõi xốp hoặc phần lõi xốp rất mỏng manh. Dây quai đeo kém đàn hồi, khóa chốt có thể sử dụng được vài lẫn đã gẫy hỏng. Những chiếc mũ này đem lại nguy cơ gây mất an toàn cho người đội. Thực chất chúng chỉ giúp đối phó lại cảnh sát giao thông hoặc chỉ mang tính chất thời trang, không hề đảm bảo sự an toàn. Chỉ một va chạm nhẹ chúng đã vỡ một cách dễ dàng. Không kể những chiếc mũ bảo hiểm từ Trung Quốc có thể chứa chất độc hại có thể gây dị ứng da đầu, làm rụng tóc.

Tốt nhất để bảo vệ cho sự an toàn của bản thân, hãy chọn mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo chất lượng về các tiêu chí của mũ bảo hiểm an toàn.

CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tiêu chuẩn chất lượng giá rẻ hàng đầu toàn quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.