Cảnh báo: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu kém chất lượng

Xu hướng sử dụng mũ bảo hiểm để làm quảng cáo, quà tặng ngày càng tăng nên các công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu mọc lên ngày càng nhiều. Tưởng chừng như đây là một dấu hiệu phát triển tích cực của thị trường nhưng các cơ quan chức năng cho hay, rất nhiều đơn vị “treo đầu dê bán thịt chó”, Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng.

1. Vậy cách sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu tại các đơn vị này như thế nào? 

mu-bao-hiem-quy-nhan-ai-min

Trước hết, họ dùng nguyên liệu gì để sản xuất ra những chiếc mũ bảo hiểm chỉ có giá từ 10 – 12 ngàn đồng kia? Thay vì sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh, các đơn vị này sử dụng nguyên liệu nhựa tái chế được thu mua tại một làng rác thải ở Hà Nội để sản xuất lớp vỏ ngoài của mũ bảo hiểm. Việc thổi nhựa được thực hiện thủ công, không có dây chuyền máy móc hiện đại nên chắc chắn không đảm bảo chất lượng. Các lớp còn lại của mũ bảo hiểm được nhập từ Trung Quốc về. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, các cơ sở này cũng tiến hành sơn, in ấn nhưng đều sử dụng các nguyên liệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để bắt kịp thị hiếu của người tiêu dùng, các xưởng làm mũ bảo hiểm này thường làm nhái những mẫu nón bảo hiểm đang bán chạy trên thị trường như mũ bảo hiểm nửa đầu có kính ace a31k (bóng) – đen, mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog,… Những loại mũ bảo hiểm nhái này về cơ bản giống hệt với mũ bảo hiểm thật, chỉ khác một chút ở phần gờ mũ hay kiểu cách lưỡi trai của mũ. Do vậy, người tiêu dùng phải hết sức thận trọng. Hãy tìm hiểu kỹ cách thức nhận biết mũ bảo hiểm thật giả để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình các bạn nhé.

2. Địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng Protec nửa đầu có kính

Bạn có nhu cầu mua Mũ Protec nửa đầu có kính? Chúng tôi xin cảnh báo đây là mẫu nón bảo hiểm được làm giả nhiều nhất hiện nay nên bạn phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn bạn nhé. Hãy đến địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất để tham quan và mua sắm. Vậy địa chỉ đó là ở đâu?

CSC – địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín và tin cậy nhất

Mũ bảo hiểm quảng cáo Grapbike

CSC chính là địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín và tin cậy số 1 thị trường hiện nay. Bởi vì, CSC là đối tác bền vững lâu năm của thương hiệu nón bảo hiểm Protec, chịu trách nhiệm sản xuất và kinh doanh sản phẩm của chính thương hiệu này. Việc sản xuất và kinh doanh mũ bảo hiểm của đơn vị luôn tuân thủ các quy định của Nhà nước.

Khi nào bạn có thể mua mũ bảo hiểm tại Protec? Đó là khi bạn cần bỏ sỉ nón bảo hiểm hoặc mua lẻ từng sản phẩm. Mọi yêu cầu của bạn CSC đều sẵn sàng đáp ứng.

Mua mũ bảo hiểm tại CSC bạn sẽ được gì? Mua mũ bảo hiểm tại đây bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ, chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn, thoải mái đổi trả nếu có lỗi của CSC, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, vv. Rất nhiều lợi ích CSC đang gói bọc để chờ bạn đến.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018 . Thiết kế Website bởi CSC.