Câu chuyện làm lên thành công từ những món quà tặng doanh nghiệp

Trong bất kỳ một lĩnh vực, một ngành nào khi tham gia giữa các doanh nghiệp, đều có những sự cạnh tranh. Tùy vào từng lĩnh vực mà có mức độ cạnh tranh khác nhau. Và để tạo nên được thành công, đánh bật đối thủ, bên cạnh việc đảm bảo các yếu tố về chất lượng sản phẩm, giá thành, thì các doanh nghiệp cn phải xây dựng lòng tin, xây dựng mối quan hệ công chúng thật tốt với khách hàng. Sử dụng quà tặng doanh nghiệp mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng, đã đem đến thành công cho nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm quà tặng chủ yếu là áo đi mưa, bút khắc chữ, sổ tay…và mũ bảo hiểm quà tặng, mũ bảo hiểm quảng cáo đang là sản phẩm hot được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Gợi ý lựa chọn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp - kết nối thành công

Để lựa chọn các món quà cho khách hàng, tùy từng lĩnh vực, ngành hàng và đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp tương ứng với mức giá trị sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Áo đi mưa, đồng hồ để bàn, pha lê, móc khóa, lót ly, ba lô, ấm chén, đồng phục, mũ bảo hiểm quảng cáo…là những sản phẩm mũ quà tặng doanh nghiệp phổ biến.

Tặng quà cho khách hàng bằng nón bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quảng cáo

Đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho khách hàng. Trên đường phố, nếu bạn để ý, theo tỉ lệ thống kê của chúng tôi thì cứ 10 người đội mũ bảo hiểm thì có đến 5 người đội mũ bảo hiểm quảng cáo của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đó đã thực hiện rất tốt những chiến dịch sử dụng quà tặng để làm marketing, truyền thông. Không chỉ là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, mà ngay cả những doanh nghiệp lớn cũng đã lựa chọn mũ bảo hiểm để làm quà tặng. Mũ bảo hiểm Trần Anh, mũ bảo hiểm Coca-cola, mũ bảo hiểm Vingroup, mũ bảo hiểm xe điện HK bike…

>> Mũ bảo hiểm quà tặng kết nối doanh nghiệp với khách hàng

Chúng tôi chuyên sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã thực hiện sản xuất mũ bảo hiểm của chúng tôi. Những cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ in mũ bảo hiểm, sản xuất mũ bảo hiểm của chúng tôi:

  • Cam kết sản phẩm chất lượng, bao test thoải mái
  • Sản xuất theo yêu cầu
  • Hỗ trợ, tư vấn thiết kế
  • Quy trình đặt hàng đơn giản, nhanh chóng
  • Tiến độ đảm bảo, thời gian sản xuất chỉ từ 7 ngày làm việc
  • Giao hành miễn phí nội thành Hà Nội và HCM.
  • Chiết khấu lớn cho những đơn hàng số lượng lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.