Cấu tạo mũ bảo hiểm đạt chuẩn đầy đủ 3 lớp

Tìm hiểu cấu tạo 3 lớp mũ bảo hiểm đạt chuẩn đảm bảo chất lượng, trang bị kiến thức về một chiếc mũ bảo hiểm an toàn để bảo vệ tính mạng và sức khỏe của bàn. CSC sẽ giúp bạn tìm hiểu về cấu tạo của mũ bảo hiểm chất lượng bảo vệ an toàn tối ưu.

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn có cấu tạo 3 lớp

3 lớp mũ bảo hiểm đạt chuẩn bao gồm : vỏ mũ bảo hiểm, đệm xốp và quai đeo.

Cấu tạo mũ bảo hiểm 3 lớp

  • Phần vỏ mũ bảo hiểm phải được sản xuất bằng chất liệu đạt tiêu chuẩn: nhựa ABS, hoặc sợi carbon, hoặc sợi thủy tinh. Đó là những nguyên
  • Đệm xốp phải đạt tiêu chuẩn độ dày, khả năng hấp thụ xung động trong trường hợp xảy ra va chạm.
  • Quai đeo phải đảm bảo độ đàn hổi, vừa vặn với người đội. 3 bộ phận mũ bảo hiểm bắt buộc phải có ở một chiếc mũ tiêu chuẩn.

Sử dụng mũ bảo hiểm có cấu tạo đầy đủ các lớp để sự an toàn của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Phạt tiền từ 100.000-200.000đ khi đội mũ bảo hiểm không đủ 3 lớp

Không đội mũ bảo hiểm bị xử phạt từ 100.000 - 200.000 đồng
Không đội mũ bảo hiểm bị xử phạt từ 100.000 – 200.000 đồng

Để giảm thiểu tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra cũng như nâng cao ý thức cho người dân, nghị định 171 đã quy định sẽ xử phạt với bất kỳ trường hợp nào đội mũ bảo hiểm không đủ 3 lớp. Mức xử phạt hành chính 3 là từ 100.000-200.000 đ. Việc xử phạt này đã giúp giảm thiểu tình trạng người dân sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng và hình thành ý thức tự giác đội mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo chất lượng, xây dựng văn hóa tham gia giao thông ngày một an toàn, văn minh, hiện đại.

Những lưu ý khi chọn mua mũ bảo hiểm

Chắc chắn rồi, khi chọn mua mũ bảo hiểm, tuyệt đối không mua mũ bảo hiểm giá rẻ kém chất lượng bán ở lề phố, hè đường. Hãy lựa chọn đại lý mũ bảo hiểm chính hãng để an tâm về chất lượng. Mũ bảo hiểm chính hãng luôn có cấu tạo đầy đủ 3 lớp an toàn. Công ty CSC là công ty sản xuất nón bảo hiểm chính hãng theo QCVN, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu sản xuất đến quy trình quản lý, sẽ đem đến những sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng tiêu chuẩn tốt nhất dành cho bạn.

Hãy chắc chắn rằng chiếc mũ bảo hiểm của bạn có cấu tạo đầy đủ 3 lớp an toàn chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.