Chất lừ phong cách thời trang với mũ bảo hiểm 2 kính

Bỏ qua mũ bảo hiểm có kính thông thường, những chiếc mũ bảo hiểm 2 kính đầy tính thời trang mới đang làm điên đảo giới trẻ

Đặc điểm của mũ bảo hiểm 2 kính

Mũ bảo hiểm 2 kính là dòng mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, chiếc mũ được cấu tạo từ nguyên liệu đạt chuẩn, được cấp phép về chất lượng và đảm bảo chất lượng do cục an toàn chất lượng kiểm định. Điểm đặc biệt nhất của chiếc mũ bảo hiểm 2 kính này nằm ở 2 chiếc kính của mũ. Thông thường, mũ bảo hiểm chỉ có kính chắn hoặc kính phi công, vậy 2 chiếc kính của mũ bảo hiểm 2 kính có đặc điểm gì nổi bật hơn.

Mũ bảo hiểm 2 kính
Mũ bảo hiểm 2 kính

Chiếc kính bên ngoài của mũ bảo hiểm 2 kính có cấu tạo tương đương chiếc kính chắn thông thường. Kính được làm từ nhựa chống vỡ, chống tia UV. Kính rộng giúp bao trùm toàn bộ khuôn mặt, bảo vệ bạn trong mọi thời tiết và địa hình khi di chuyển. Kính có chống tia UV đảm bảo tầm nhìn khi tham gia giao thông thuận tiện.

Chiếc kính nhỏ bên trong là điểm đặc biệt nhất của chiếc mũ bảo hiểm 2 kính. Chiếc kính nhỏ xinh này được so sánh với kính râm thông thường bởi nó chỉ che phần mắt và được sản xuất thường bằng nhựa màu đen. Điểm đặc biệt của chiếc kính này đó là khi người dùng muốn làm thoáng cho vùng mặt nhưng vẫn cần bảo vệ mắt khi tham gia giao thông thì chiếc kính này chính là giải pháp tuyệt vời.

Mũ bảo hiểm 2 kính
Mũ bảo hiểm 2 kính

Chiếc mũ bảo hiểm 2 kính còn có tính thẩm mũ cao hơn so với các dòng mũ bảo hiểm thông dụng. chính sự khác lạ này đã tạo nên thương hiệu và giúp chiếc mũ bảo hiểm này được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là với dân phượt, rất ưa những điều mới mẻ mang phong cách lạ và chất lừ. Mũ bảo hiểm này thể hiện được cá tính của người đội, bảo vệ an toàn cho người đội và có thể linh hoạt trong cách sử dụng, phù hợp với mọi địa hình của mọi chuyến đi phượt.

Mua mũ bảo hiểm 2 kính ở đâu

Để tìm mua những chiếc mũ bảo hiểm 2 kính chính hãng, khách hàng nên lựa chọn những địa điểm bán mũ bảo hiểm lớn và uy tín. Do đặc thù của những chiếc mũ bảo hiểm này nên cũng có rất ít những shop bán chúng.

Lựa chọn mũ bảo hiểm 2 kính tại CSC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành bởi CSC là đại lý hàng đầu về mũ bảo hiểm. Những chiếc mũ bảo hiểm ở đây đều được tối ưu tốt nhất về giá để làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Hãy đến CSC để lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

4 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.