Chống trộm mũ bảo hiểm với ổ khóa thông minh

Thật bực mình và khó chịu khi để xe ở nơi công cộng mà đến khi lấy xe thì bị mất mũ bảo hiểm. Tình trạng mất mũ bảo hiểm xảy ra vô cùng  phổ biến ở Việt Nam, nhiều trường hợp cốp xe không còn chỗ để mũ bảo hiểm thì sử dụng ổ khóa mũ bảo hiểm là tiện dụng và cần thiết nhất. Có nhiều loại ổ khóa mũ bảo hiểm, cùng tìm hiểu nhé

Ổ khóa mũ bảo hiểm dây dạng số

Ổ khóa mũ bảo hiểm
Ổ khóa mũ bảo hiểm

Đây là một dạng làm ổ khóa mũ bảo hiểm vô cùng hiện đại và trẻ trung, mũ bảo hiểm sẽ ở yên vị trên xe, chắc chắn đến 99% không thể bị mất cắp bởi ổ khóa này. Chiếc ổ khóa bằng dây nhưng có đặc điểm vô cùng bền chắc

Dây mắc của ổ khóa này được làm từ hợp kim thép, loại hợp kim có độ bền đã được kiểm định kĩ càng từ nhà các vật dụng vô cùng chắc chắn.

Để chốt lại mũ bảo hiểm, ổ khóa có bộ mã số gồm 3 số, khách hàng để mò được mật mã của mũ bảo hiểm thì thật sự khó như mò kim đáy bể và có thể bị phát hiện ngay lập tức.

Chiếc dây của ổ khóa rất đặc biệt bởi dây có thể kéo dài lên đến 1 mét, bạn tha hồ treo và khóa nhiều mũ bảo hiểm hoặc nhiều đồ dùng khác để bảo vệ chúng cùng lúc

Vì là khóa dây nên ổ khóa này sử dụng được tất cả các loại mũ bảo hiểm từ mũ nửa đầu, mũ 3/4 đầu đến mũ bảo hiểm cả đầu.

Ổ khóa mũ bảo hiểm cứng dạng số

khoa_chong_trom_mu_bao_hiem_(4) (1)

Đây là một loại ổ khóa mũ bảo hiểm có cấu tạo vô cùng chắc chắn từ hình thức đến chất lượng. Phần khóa của ổ khóa này cũng là khóa số chuyên nghiệp với 3 chữ số, độ an toàn lên đến 99%.

Không dùng dây như ổ khóa trên mà ổ khóa này dạng cứng, có thể mắc trực tiếp vào khung xe, dây phanh hoặc bất cứ chỗ nào của xe sau đó thì mũ bảo hiểm sẽ được gắn lên đó, giữ cho mũ bảo hiểm an toàn tối đa

Ổ khóa mũ bảo hiểm kiểu gắn trực tiếp vào xe

Ổ khóa mũ bảo hiểm
Ổ khóa mũ bảo hiểm

Chiếc ổ khóa này sẽ được thiết kế chết trên xe, được sử dụng nhiều ở xe exciter. Ổ khóa có phần bấm dùng đến chìa khóa mà khi muôn mở để lấy mũ bảo hiểm thì cần đến chìa. Với loại ổ khóa này, sự bất tiện lớn nhất là phải gắn trực tiếp lên xe và khó treo được mũ bảo hiểm lớn như mũ bảo hiểm cả đầu.

Sử dụng ổ khóa cho mũ bảo hiểm, bạn hoàn toàn yên tâm bởi nếu trộm muốn lấy mũ thì chỉ có thể cắt phăng dây của mũ bảo hiểm, làm mất giá trị của chiếc mũ. Hãy mua ngay 1 chiếc ổ khóa để giữ cho mũ bảo hiểm của mình luôn an toàn nhất nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Để mua mũ bảo hiểm, liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.