Chương trình sản xuất mũ bảo hiểm ưu đãi cuối năm giảm 30%

Cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp nhanh chóng đẩy mạnh các mục tiêu, nhằm thực hiện tăng trưởng và gia tăng mức doanh số. Đây chính là thời điểm mà các doanh nghiệp thực hiện các chương trình quảng cáo, truyền thông hoặc tri ân khách hàng nhiều nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho các doanh nghiệp.

Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo trên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quảng cáo Otomax

Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo tặng khách hàng hiện nay đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, khi lợi ích của những chiếc mũ bảo hiểm in logo công ty so sánh với các hình thức quảng cáo khác tăng lên gấp 2 lần. Nếu những hình thức quảng cáo khác chỉ mang lại một phần lợi ích, mà đôi khi lại làm phiền khách hàng, thì khi tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng, những thông điệp quảng cáo không chỉ được khách hàng chấp nhận một cách dễ dàng, mà còn đem lại cho khách hàng lợi ích sử dụng. Mũ bảo hiểm được khách hàng sử dụng thường xuyên, những hình ảnh về logo, thương hiệu in trên mũ bảo hiểm theo đó in đậm vào trong tâm trí khách hàng. Và nó gần như kênh quảng cáo miễn phí và linh hoạt, khi nó theo chân khách hàng đi khắp mọi nơi trên các tuyến phố, nẻo đường. Mũ bảo hiểm quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp với những người đi đường xung quanh.

Giảm giá sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo lên đến 30% tại CSC

mu-bao-hiem-quang-cao-cresyn

Nhằm tri ân khách hàng đối với những khách hàng là các công ty đã, đang và sẽ trở thành đối tác lâu dài của CSC, CSC trân trọng đem đến cho khách hàng chương trình sản xuất mũ bảo hiểm giảm giá lên đến 30%. Mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng, sản xuất, in ấn logo theo yêu cầu. CSC sử dụng công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu nhựa ABS cao cấp nguyên sinh. Chương trình khuyến mãi của chúng tôi áp dụng đến hết tháng 12 năm 2016. Đặc biệt, những khách hàng lâu năm là đối tác thường xuyên của CSC sẽ được hưởng mức chiết khấu giá hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Dịch vụ của CSC:

 • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng
 • Tư vấn thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu và lựa chọn sản phẩm mũ phù hợp
 • Miễn phí in ấn cho tất cả các đơn hàng thực hiện sản xuất tại CSC.
 • Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội và HCM
 • Chiết khấu giảm giá hấp dẫn theo số lượng.

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

  VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.