Công ty nón bảo hiểm số 1 toàn quốc – Nón bảo hiểm CSC

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm, công ty nón bảo hiểm CSC hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm nón bảo hiểm theo yêu cầu.

Công ty nón bảo hiểm  uy tín chuyên nghiệp

Mũ bảo hiểm quảng cáo xe điện Việt Nam

Theo đánh giá của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp đã lựa chọn CSC để sản xuất nón bảo hiểm, chúng tôi rất tự hào khi được các khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời luôn cải tiến, đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn, cải cách quy trình, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, trả lời mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm nhất. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo tính thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Chất lượng nón bảo hiểm số 1

Mũ bảo hiểm quảng cáo Infac Vina
Mũ bảo hiểm Chita

CSC luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí để hoàn thiện, vì thế, chúng tôi đầu tư trang thiết bị đồng bộ, nâng cấp cơ sở vật chất, nhập khẩu dây chuyền sản xuất hiện đại của nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nâng cao trình độ sản xuất cho đội ngũ công nhân để đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật của nón bảo hiểm. Những cam kết của CSC:

  • Chỉ sản xuất nón bảo hiểm bằng nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu chuyên dụng: Nhựa ABS có đặc tính chắc bền, có khả năng chống va đập, chống xuyên thủng cao. Chính vì đặc tính này, nhựa ABS làm vỏ mũ bảo hiểm giúp cho đảm bảo sự an toàn cho người đội trong trường hợp xảy ra va chạm giữa phần đầu với bề mặt cứng khác khi xảu ra tai nạn.
  • Lõi xốp sử dụng hạt xốp EPS hấp thụ xung động tối ưu, giúp phân tán lực chống những tổn thương cho não.
  • Dây đeo và khóa chốt loại đẹp, giúp cho nón bảo hiểm vừa vặn với đầu.

In nón bảo hiểm doanh nghiệp giá rẻ

Mũ bảo hiểm in logo công ty bồn nước Khali
Mũ bảo hiểm in logo công ty bồn nước Khali

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của CSC đó là in nón bảo hiểm cho doanh nghiệp, sản xuất các loại nón bảo hiểm: nón bảo hiểm quà tặng, nón bảo hiểm in logo cho các công ty để làm quà tặng hoặc làm quảng cáo. Dịch vụ in nón bảo hiểm của chúng tôi được hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn. Chất lượng in cao cấp, giá thành rẻ chiết khấu giá cao tùy theo số lượng.

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.