CSC – Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng uy tín nhất

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng tại công ty CSC với chất lượng đảm bảo sản xuất theo quy chuẩn Việt Nam QCVN 2:2008, gắn tem CR theo quy định và bảo hành đến 2 năm.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng

Rất nhiều người khi đi ra đường đội mũ bảo hiểm đều không hề nhận thức về vấn đề chất lượng mũ bảo hiểm. Họ nghĩ rằng cứ đội mũ bảo hiểm là được. Những người như vậy chỉ đội mũ bảo hiểm với tính chất đối phó chứ không hề nhận thức được tầm quan trọng của những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người ý thức  được việc này, tuy nhiên việc thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị làm nhái, làm giả mũ bảo hiểm khiến họ không thể phân biệt được. Để mua được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng cần tìm đúng địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng. Vậy đó là những đâu? Đến các đại lý ủy quyền trực tiếp của hãng, hoặc những cửa hàng lớn, có uy tín, đã hoạt động được trong một thời gian đủ dài. Chú ý những sản phẩm của chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin mũ bảo hiểm,

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng tại CSC

CSC - Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng uy tín nhất

Công ty CSC là công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm đã hoạt động trên thị trường trên 10 năm. Sản phẩm của chúng tôi nhiều năm liền đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Cam kết sử dụng 100% nhựa ABS nguyên sinh để sản xuất mũ bảo hiểm, đảm bảo chống va đập, chống xuyên thủng cực tốt. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định trước khi đem ra thị trường. CSC chuyên sản xuất các loại mũ bảo hiểm chuyển đến cho các đại lý, các cửa hàng khắp cả nước. Hãy đến những địa chỉ phân phối mũ bảo hiểm của chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng và quyền lợi. Nhờ việc đảm bảo chất lượng chính hãng, áp dụng gói bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng, bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức còn liên hệ để sản xuất những sản phẩm mũ bảo hiểm in logo của công ty để làm quà tặng hoặc để làm quảng cáo. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 0936.060.030.

  • Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội: Số 36 Ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng tại HCM: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

8 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.