Cận Cảnh Mũ Bảo Hiểm Predator Cực Ngầu

Mũ bảo hiểm Predator đã và đang là một trong những sản phẩm gây bão cho dân chơi xe và yêu tốc độ. Ý tưởng của chiếc mũ này là từ bộ phim kinh dị nổi tiếng Alien vs. Predator. Nếu bạn là tín đồ của dòng phim kinh dị và thích thể hiện cá tính thì chiếc mũ bảo hiểm Predator này chắc chắn sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.

Cận cảnh chiếc mũ bảo hiểm Predator độc đáo

mũ bảo hiểm predator-1

Chiếc mũ bảo hiểm Predator đầu tiên được ra đời bởi một hãng mũ bảo hiểm tại Nga. Chiếc mũ được mô phỏng sinh động giống như ở trong bộ phim nổi tiếng trước đó. Chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đảm bảo các khả năng về bảo vệ người đội mà lại mang một cá tính cực ngầu. Mũ bảo hiểm Predator đã trải qua 4 thế hệ sản phẩm để có được chiếc mũ bảo hiểm hoàn thiện đáp ứng các tiêu chí, nhu cầu của người dùng. Đến những chiếc mũ bảo hiểm Predator 3, Predator 4, hãng sản xuất mũ bảo hiểm Predator tại Nga đã cải tiến thiết kế nhằm đảm bảo độ an toàn nhất. Tầm nhìn của những chiếc mũ bảo hiểm này được đã được mở rộng hơn 50% mang lại sự thoải mái và an tâm. Ở sản phẩm mới, Predator đã được trang bị phần kính chắn gió có thể được sử dụng bằng 1 tay và trượt vào phía trongmux không người lái muốn kéo kính lên.  Giống như trong phim, chiếc nón bảo hiểm Predator được thiết kế các sợi tóc dài, trông cực ngầu và cực ấn tượng. Khách hàng cũng có thể tran trí thêm cho chiếc mũ bảo hiểm của mình bằng hệ thống đèn LED đèn laser, các vết sẹo, hoạt tiết nghệ thuật và nhiều tùy chọn khác.

Giá mũ bảo hiểm Predator bao nhiêu

mũ bảo hiểm predator-3

Bán mũ bảo hiểm Predator với tính phức tạp trong thiết kế và công nghệ được áp dụng nên có mức giá khác cao. Chiếc mũ bảo hiểm Predator 3 có mức giá 780$ và Predator 4 lên đến 810$.

Sự sáng tạo của thế giới là không bao giờ giới hạn. Những chiếc mũ bảo hiểm ấn tượng độc đáo sáng tạo ứng dụng công nghệ cao ngày càng được phát triển và có tính ứng dụng cao.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

10 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.