Đã đến lúc thay mới mũ bảo hiểm tiêu chuẩn

Mũ bảo hiểm có thể được xem là vật bất ly thân đối với bất kỳ ai khi đi ra ngoài đường, di chuyển đi học, đi làm, đi chơi bằng phương tiện xe gắn máy. Bạn đã trang bị cho mình một chiếc mũ bảo hiểm, tuy nhiên nhìn lại một chút, chiếc mũ bảo hiểm của bạn có thực sự an toàn dành cho bạn? Đã đến lúc bạn cần thay mới chiếc mũ bảo hiểm rồi đấy.

Những lý do bạn cần thay mới chiếc mũ bảo hiểm

Đã đến lúc cần thay mới mũ bảo hiểm

Có vô vàn lý do để bạn nhất định phải thay mới cho mình một chiếc mũ bảo hiểm. Vấn đề an toàn, thời trang, sở thích…là những lý do bạn cần thiết để thay thế chiếc mũ bảo hiểm mà bạn đang sử dụng.

  • Chất lượng mũ bảo hiểm: Trước đây, bạn lựa chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm với ý nghĩ là để tránh khỏi sự kiểm soát, tránh bị xử phạt bởi lực lượng cảnh sát giao thông. Chiếc mũ của bạn mua chỉ có vài chục ngàn, hoặc vài trăm ngàn, nhưng bạn chưa thực sự chắc chắn về chất lượng của chúng. An toàn là trên hết. Chính vì thế, hãy kiểm tra lại chất lượng chiếc mũ cũ và thay thế chúng bằng chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo chất lượng bạn nhé.
  • Mũ bảo hiểm cũ có vừa hay không: An toàn nhất và thoải mái nhất là một chiếc mũ vừa vặn với khuôn đầu của mình. Nếu chiếc mũ của bạn quá rộng, hoặc quá chật, thì rất khó có thể đảm bảo được sự an toàn cho bạn.
  • Kiểu dáng mũ: Trước đây, bạn lựa chọn kiểu mũ bảo hiểm nửa đầu vì bạn chỉ phải di chuyển trong thành phố. Nhưng bây giờ, bạn cần di chuyển trên những chặng đường xa, hoặc đi phượt với bạn bè. Bạn có thế thay mới hoặc trang bị thêm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 hoặc cả đầu để an toàn nhất.
  • Gu thẩm mỹ: Chiếc mũ bảo hiểm “nồi cơm điện” khiến bạn chán ngán, trong khi đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm thời trang cực đẹp, cự ấn tượng. Hãy làm đẹp mình bằng chiếc mũ bảo hiểm hợp thời trang nào các bạn.

 

Hãy nhớ quan trọng nhất là mua mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo an toàn

Bên cạnh những yếu tố trên, vấn đề quan trọng nhất bạn cần lưu ý là phải lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Như vậy bạn mới có thể được bảo vệ một cách tốt nhất.

Công ty nón bảo hiểm CSC chuyên sản xuất nón bảo hiểm, làm nón bảo hiểm quảng cáo theo nhu cầu, cung cấp dịch vụ in logo mũ bảo hiểm chính hãng 100% tiêu chuẩn chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.