Kinh nghiệm phòng bệnh da đầu với miếng lót mũ bảo hiểm

Lót mũ bảo hiểm là giải pháp tối ưu có tác dụng làm thông thoáng, giúp giảm cảm giác bức bí khó chịu, tạo cho bạn sự thoải mái và tập trung điều khiển xe. Ngoài ra, miếng lót mũ bảo hiểm còn giúp ngăn chặn các vi khuẩn, nấm phát triển, phòng chống sự xuất hiện của các bệnh da đầu như rụng tóc, nấm ngứa.

Nguyên nhân bệnh da đầu khi đội mũ bảo hiểm

Lót mũ bảo hiểm

Việc đội mũ bảo hiểm là việc bắt buộc phải làm khi tham gia giao thông. Đội mũ bảo hiểm thường xuyên nếu bạn không có thời gian làm vệ sinh sạch sẽ chiếc mũ bảo hiểm, những tác nhân như mồ hôi, nắng gió, với những vi khuẩn trong không khí và có trong mồ hôi sẽ trở thành nguyên nhân gây nên cảm giác bức bí, khó chịu, thậm chí là ngứa da đầu. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên mà bạn, rất dễ diễn ra tình trạng rụng tóc, ngứa da đầu và thậm chí bạn còn có nguy cơ mắc những bệnh da đầu khác.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn lót mũ bảo hiểm an toàn

Miếng lót mũ bảo hiểm được ra đời là kết quả được nghiên cứu để trở thành vị cứu tinh cho da đầu của bạn khi mà bạn phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại miếng lót mũ bảo hiểm với các chất liệu khác nhau bao gồm: miếng lót mũ bảo hiểm bằng vải, miếng lót mũ bảo hiểm bằng mây…để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, miếng lót bằng mây với nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều người tin tưởng và trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Đặc điểm của miếng lót mũ bảo hiểm bằng mây

Lót mũ bảo hiểm bằng mây

Miếng lót mũ bảo hiểm bằng mây được chế tạo bằng sợi mây thiên nhiên, được làm bằng tay thủ công dưới bàn tay kết bện khéo léo, lành nghề của những người thợ lành nghề đảm bảo chất lượng nhất. Đặc điểm của miếng lót làm bằng mây thiết kế những lỗ nhỏ giúp thoáng khí, thoát hơi ẩm, thoát mồ hôi giúp cho da đầu của bạn luôn trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, hạn chế tối đa tình trạng gây ngứa ngáy, nấm da đầu. Chất liệu mây từ thiên nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường cũng như da đầu của người sử dụng.

Tác dụng của miếng lót mũ bảo hiểm bằng mây

Miếng lót mũ bảo hiểm bằng mày có tác dụng chống ra mồ hôi gây ngứa đầu, chống rụng tóc, ngăn chặn các chất hóa học độc hại tiếp xúc trực tiếp và da đầu, tránh gây ung thư. Ngoài ra, lót mũ bảo hiểm còn có tác dụng sử dụng gel, uốn hoặc duỗi giúp cho mái tóc.

Hi vọng với bài chia sẻ về lót mũ bảo hiểm trên sẽ giúp bạn luôn giữ được sự thoải mái, giảm cảm giác ngứa ngáy khó chịu và giúp bạn phòng tránh các bệnh da đầu do đội mũ bảo hiểm.

One Comment

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.