Di chuyển đường dài nên mua mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm được thiết kế với nhiều kiểu dáng để phù hợp nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích cũng như phát huy những tác dụng khác nhau. Mũ bảo hiểm ¾ đầu được thiết kế để đảm bảo an toàn cho những chuyến di chuyển đường dài, giúp bảo vệ tối ưu cho người đội. Qua bài viết này, nón bảo hiểm quảng cáo – mubaohiemquangcao.info sẽ chia sẻ cách lực chọn mũ bảo hiểm ¾ phù hợp để bạn yên tâm trên mỗi chặng đường dài.

Mũ bảo hiểm 3/4 cho những chuyến đi dài

Nên chọn mũ bảo hiểm ¾ chính hãng đảm bảo chất lượng

Mũ bảo hiểm chính hãng ¾ đầu sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn. Nếu bạn chủ quan không quan tâm đến chất lượng mũ bảo hiểm , vì mức giá của chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng rẻ hơn mũ bảo hiểm chính hãng, hoặc bạn vô tình mua phải mũ bảo hiểm kém chất lượng, thì nó có thể gây nguy hiểm cho bạn. Không những không bảo vệ được phần đầu của bạn mà nếu xảy ra tai nạn, mũ bảo hiểm kém chất lượng dễ vỡ và có thể chính những mảnh vỡ đó có thể găm vào da thịt của bạn gây nguy hiển. Mũ bảo hiểm chính hãng ¾ đầu đảm bảo chất lượng đạt những tiêu chuẩn sau đây:

  • Được sản xuất với chất liệu cao cấp, vỏ mũ làm băng nhựa ABS, hoặc sợi carbon, sợi thủy tinh cao cấp.
  • Lõi xốp phải đảm bảo khả năng triệt tiêu xung động
  • Lớp vải lót mềm mại, không gây dị ứng, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt
  • Dây quai và chốt khóa phải đảm bảo độ đàn hồi, chắc chắn

Lựa chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu cho những chuyến đi đường dài

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm 3/4 có thể che được ¾ đầu bao gồm đỉnh đầu, đầu gáy và 2 tai. Mũ bảo hiểm ¾ đầu đảm bảo an toàn khi bảo vệ phần đầu tối ưu hơn. Cùng đó, mũ bảo hiểm ¾ đầu trang bị kính chắn gió chống bụi, chống khói, chống lóa, chống mưa tạt. Mũ bảo hiểm ¾ đầu đảm bảo độ an toàn cao và rất phù hợp để lựa chọn cho những chuyến đi đường dài từ thành phố này sang thành phố khác hoặc dùng để đi phượt.

Mũ bảo hiểm đẹp đưa nhau đi trốn

Công ty in mũ bảo hiểm quảng cáo CSC chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn mũ bảo hiểm phù hợp để bạn có được chiếc mũ bảo hiểm an toàn nhất cho những chuyến đi của mình. Trong trường hợp bạn là dân phượt chính hãng thì mũ bảo hiểm phượt chính là mũ bảo hiểm cả đầu an toàn nhất. Bạn nên trang bị cho mình chiếc mũ bảo hiểm cả đầu để hành trình phượt của mình được tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.