Đi xe máy| xe đạp điện không mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền ?

Không đội mũ bảo hiểm là một lỗi khá phổ biến do sơ ý, quên, vội vàng…khiến bạn bị mất tiền oan. Vậy thì để tránh mất tiền chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn thông tin khi sử dụng xe máy xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền? Để từ đó bạn có thể biết được mức xử phạt và tuân thủ cho đúng khi tham gia phương tiện giao thông xe máy, xe đạp điện.

Tăng cường xử lý trường hợp không đội mũ bảo hiểm
Tăng cường xử lý trường hợp không đội mũ bảo hiểm

Không mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền khi đi xe máy

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến tại Việt Nam vì vậy những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng luôn đồng hành cùng bạn. Theo quy định của luật giao thông người điều khiển mô tô xe máy không đội mũ bảo hiểm sẽ xử phạt bằng tiền từu 100 đến 200 nghìn đồng. Thêm nữa nếu bạn không cài quai hay cài không đúng cũng sẽ bị xử phạt như trên.

Xử phạt đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy
Xử phạt đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền?

Đối với xe đạp điện mọi người hay chủ quan vì tưởng không cần phải đội mũ. Thế nhưng theo luật giao thông đường bộ mới quy định người không đội mũ từ 16 tuổi trở lên khi vi phạm sẽ bị phạt một nửa số tiền 100 đến 200 nghìn. Vì vậy khi biết được mức xử phạt này bạn hãy chú ý.

Xử phạt đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm
Xử phạt đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm

Có nên lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng tại công ty CSC không?

Rất nhiều lí do bạn không thích mũ bảo hiểm của mình vì vậy bạn không muốn đội chúng. Vậy thì công ty CSC chúng tôi sẽ giúp bạn chiếc mũ bảo hiểm ưng ý, phù hợp mọi khách hàng và bạn sẽ thích chúng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo hay mũ bảo hiểm thời trang, quà tặng… cam kết chất lượng, giá cả ưu đãi, giao hàng nhanh đúng hẹn.

Trên đó là những thông tin về không mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu tiền. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được mức sử phạt khi đi xe máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm và có chọn cho mình được địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Nên hay không nên xử phạt đội mũ bảo hiểm kém chất lượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.