Doanh nghiệp rộ chương trình tặng quà tri ân khách hàng đầu năm

Thời điểm đầu năm mới đối với các doanh nghiệp là một gian đoạn vô cùng quan trọng. Mọi chiến lược, kế hoạch phát triển được đặt ra trong thời gian này. Để đạt được những mục tiêu đề ra, việc làm quan hệ công chúng, quan hệ với khách hàng là một việc làm không thể bỏ qua. Nhiều doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới đến với khách hàng. Và đây là thời điểm các doanh nghiệp rộ lên những chương trình PR, marketing truyền thông, tặng quà tri ân, khuyến mãi cho khách hàng.

Hãng sữa Nutifood tặng quà tặng khuyến mãi

qua-tang

Nhằm kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng ngay trong dịp đầu năm mới, Nutifood đã tặng kèm những mẫu quà tặng nhỏ như cốc thủy tinh, ly sứ, tô sứ, thau inox, áo mưa, bộ bát ăn, balo….Đây là một trong những cách làm truyền thống nhưng chưa bao giờ kém hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể chọn cách làm này để tặng cho khách hàng để kích thích nhu cầu mua hàng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Sunhouse tặng nồi, chảo cho khách hàng khi mua các sản phẩm

Sunhouse cũng áp dụng chiến lược tặng quà tặng kèm theo. Tâm lý khách hàng luôn muốn nhận được lợi ích nhiều hơn. Khi ấy những món quà tặng nho nhỏ sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn. Đại điện trưởng phòng marketing cho biết, thông qua những chương trình khuyễn mãi này, họ đã thúc đẩy được doanh số tăng lên gấp đôi so với giai đoạn bình thường.

Chọn quà tặng gì cho khách hàng

Doanh nghiệp bạn cũng đang muốn đẩy mạnh bán hàng, kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng hoặc làm quảng cáo, truyền thông nhưng chưa biết lựa chọn món quà tặng nào cho phù hợp. Gợi ý nho nhỏ cho các khách hàng đó là những chiếc áo mưa, áo phông, balo,…Một gợi ý thật hay ho cho các doanh nghiệp đó là những chiếc mũ bảo hiểm in hình logo, in hình logo, in hình thương hiệu để làm quà tặng. Với sản phẩm này, các doanh nghiệp có thể vừa đảm bảo mục tiêu kích thích mua hàng, vừa có thể làm quảng cáo, truyền thông đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.

mu-bao-hiem-ha-noi-5

Công ty CSC là công ty chuyên nhận sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng có in hình logo, in hình quảng cáo cho các doanh nghiệp. Đầu năm 2017, CSC đã nhận sản xuất hàng chục hợp đồng cho các doanh nghiệp, tổ chức như nhà hàng Góc Quê, Miken, PVI,…Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất để quý khách hàng có được món quà tặng đẹp lợi ích song hành.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm làm quảng cáo trên mũ bảo hiểm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.