Đốn tim với chiếc mũ bảo hiểm Doremon siêu ngộ nghĩnh

Mũ bảo hiểm Doremon với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh khiến bạn phát cuồng? Lựa chọn mũ bảo hiểm Doremon chất lượng chính hãng tại CSC để vừa sở hữu chiếc mũ bảo hiểm thời trang, vừa đảm bảo được an toàn.

Nếu thuộc thế hệ cuối 8x, đầu 9x cho đến nay thì chắc chắn tuổi thơ của bạn sẽ không thể thiếu đi những cuốn tranh Doremon – chú mèo máy thông minh. Mũ bảo hiểm CSC đem đến cho các fan hâm mộ những chiếc mũ bảo hiểm Doremon siêu dễ thương.

Ấn phẩm mũ bảo hiểm độc Doremon

Mũ bảo hiểm Doremon siêu ngộ nghĩnh
Mũ bảo hiểm Doremon siêu ngộ nghĩnh

Chú mèo máy Doremon trong những câu truyện ngắn với chú bé Nobita hậu đậu, vụng về đã trở thành tuổi thơ của biết bao đứa trẻ. Những bảo bối thần kỳ của Doremon đã giúp Nobita thoát khỏi bao nhiêu rắc rối và cùng Nobita làm những điều có ích. Bạn đã từng có tuổi thơ đẹp đến thế với chú mèo máy thông minh Doremon ngộ nghĩnh. Công ty mũ bảo hiểm CSC đã thiết kế ra những mẫu mũ bảo hiểm Doremon siêu dễ thương với màu sắc nổi bật, bắt mắt siêu dễ thương. Với chiếc mũ bảo hiểm độc đáo thời trang này, bạn có thể tìm lại tuổi thơ cùng chiếc mũ bảo hiểm siêu ấn tượng.

Chất lượng mũ bảo hiểm Doremon tại CSC

CSC là công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, luôn hướng tới giá trị cốt lõi lợi ích cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng. Mũ bảo hiểm sản xuất bởi CSC được sản xuất theo quy chuẩn Việt Nam QCVN 2:2008. CSC khẳng định chất lượng mũ bảo hiểm Doremon để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm:

giay-chung-nhan-hkt

  • Vỏ mũ bảo hiểm được sản xuất bởi nhựa ABS nguyên sinh cao cấp
  • Lớp lõi xốp được sản xuất bằng hạt xốp EPS nhập khẩu
  • Vỏi lót mềm mịn, kháng khuẩn
  • Dây quai và khóa chốt cao cấp, được xi mạ nhiều lần, chốt gài dễ dàng sử dụng không nhanh gẫy hỏng như chốt bấm thông thường
  • Sản phẩm được gắn tem CR chuẩn theo quy định

Địa chỉ bán mũ bảo hiểm Doremon

Mũ bảo hiểm Doremon hồng
Mũ bảo hiểm Doremon hồng

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc mũ bảo hiểm Doremon hợp gu cùng với chiếc xe của mình. Hay bạn đang tìm một món quà để tặng cho bạn bè, người thân của mình. Hãy tìm những địa chỉ mua mũ bảo hiểm Roremon chính hãng để đảm bảo về chất lường. Hiện nay, mũ bảo hiểm Doremon được sản xuất bởi CSC được phân phối tại các shop phượt, các đại lý mũ bảo hiểm chính hãng. Tại Hà Nội, cơ sở chính chúng tôi trực tiếp phân phối tại số 36, ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài mẫu mũ bảo hiểm Doremon, CSC còn thiết kế rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm độc đẹp chất lượng chính hãng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.