Giá mũ bảo hiểm chính hãng có đắt hay không?

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và bán lẻ cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng nhưng giá mũ bảo hiểm chính hãng là khác nhau giữa các đại lý. Để mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có giá rẻ nhất, hãy đọc bài viết dưới đây

Giá mũ bảo hiểm chính hãng thế nào là hợp lí

Nếu một chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ được bày bán tràn lan trên các vỉa hè tuyến phố chỉ có giá từ 30.000 đến 60.000 đồng thì giá của mũ bảo hiểm chính hãng thường trên 100.000 đồng/ chiếc. Lí do giá mũ bảo hiểm chính hãng cao hơn vì chất lượng của mũ bảo hiểm chính hãng rất tốt và sử dụng rất bền. Mua 1 chiếc mũ bảo hiểm chính hãng bạn sẽ chỉ phải đầu tư ban đầu, chiếc mũ có thể dùng cả đời mà không hề hỏng hóc gì, rất bền theo thời gian.

giá mũ bảo hiểm chính hãng
giá mũ bảo hiểm chính hãng

Cấu tạo của mũ bảo hiểm chính hãng phù hợp với giá thành của mũ như sau:

Mũ gồm 3 phần: vỏ mũ, lớp xốp giảm xung động, quai đeo

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp  vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều  nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

giá mũ bảo hiểm chính hãng
mũ bảo hiểm nửa đầu có kính honda

Với những đặc điểm về chất lượng như trên, giá mũ bảo hiểm chính hãng chỉ hơn 100.000 đồng rất phù hợp với nhiều đối tượng trên thị trường và so với chất lượng thì giá thành cũng rất mềm.

Nên mua mũ bảo hiểm ở đâu có giá tốt nhất

giá mũ bảo hiểm chính hãng
shop mũ bảo hiểm CSC

 

Để mua được chiếc mũ bảo hiểm có giá tốt nhất, tránh hớ giá người tiêu dùng nên lựa chọn những đại lý lâu đời, cung cấp nhiều mẫu sản phẩm và được nhiều người đánh giá cao về mức giá thành. Đại lý CSC mang đến giá mũ bảo hiểm chính hãng phù hợp nhất đến tay khách hàng. Với đặc trưng có xưởng sản xuất chuyên sản xuất mũ bảo hiểm, tối ưu chi phí từng khâu sản xuất, những chiếc mũ của đại lý này được coi là tốt nhất so với các đối thủ.

Không chỉ có giá mũ bảo hiểm chính hãng hợp lí và rẻ, đại lý CSC còn bảo hành mũ lên đến 24 tháng cho người tiêu dùng để khẳng định về chất lượng mũ.

Hãy đến CSC để lựa chọn mua được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

4 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.