Giá Mũ Bảo Hiểm Chính Hãng Mới Nhất 2017 | Báo Giá Mới Nhất

Giá mũ bảo hiểm chính hãng mới nhất 2017 giao động từ 150 ngàn đến 300 ngàn. Một số loại cao cấp hơn sẽ có mức giá cao hơn. Chọn mũ bảo hiểm an toàn với mức giá tương xứng để sự an toàn của mình được bảo vệ tốt nhất.

Cập nhật giá mũ bảo hiểm chính hãng mới nhất 2017 tại CSC

CSC sản xuất, phân phối sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng mang thương hiệu HKT – sản phẩm được vinh danh nhiều lần là hàng Việt Nam chất lượng cao. Mũ bảo hiểm HKT sản xuất theo quy chuẩn Việt Nam QCVN 2: 2008, gắn tem CR đầy đủ. Giá mũ bảo hiểm chính hãng  mới nhất cập nhật mới nhất 2017 tại CSC:

Giá mũ bảo hiểm quảng cáo tại CSC

  • Giá mũ bảo hiểm chính hãng 1/2 lưỡi trai: 110.000 đồng
  • Giá mũ bảo hiểm chính hãng 1/2 có kính: 140.000 đồng
  • Giá mũ bảo hiểm 3/4 đầu lưỡi trai: 200.000 đồng
  • Giá mũ bảo hiểm 3/4 đầu chính hãng có kính: 250.000 đồng

CSC chắc chắn đem lại mức giá tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo đem lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

CSC cam kết bán giá mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất

Cùng với các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng như Andes, Protec, Asia,…Mũ bảo hiểm HKT là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Trong số những thương hiệu đó, mũ bảo hiểm HKT chắc chắn dành lợi thế về giá cả cũng như về chất lượng. Mũ bảo hiểm HKT do CSC sản xuất và phân phối có giá tốt nhất thị trường đảm bảo bạn sẽ mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất.

Mũ bảo hiểm đẹp tại Hải Phòng

Hãy đến ngay với CSC để chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm chính hãng với mức giá cực tốt.

Ngoài ra, CSC bán buôn, bán sỉ mũ bảo hiểm với chính sách giá tốt nhất, chiết khauas giá bán sỉ hấp dẫn cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác, đem đến nguồn hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận chính sách giá mũ bảo hiểm chính hãng dành cho đại lý tốt nhất của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.