Giảm tối đa tai nạn thương tâm khi đi xe yamaha exciter

Tình hình tai nạn giao thông cuối năm càng gia tăng bởi lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng dày đặc, tốc độ giao thông nhanh. Đặc biệt với những chiếc xe phân khối lớn đi trên đường dài như xe yamaha exciter tỉ lệ tai nạn giao thông cũng tăng rất nhiều.

Thực trạng tai nạn giao thông ở xe exciter hiện nay

Mũ bảo hiểm yamaha exciter
Mũ bảo hiểm yamaha exciter

Thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội hình ảnh của những chiếc xe exciter bị tai nạn thương tâm trên các tuyến đường quốc lộ. Xe exciter được người điều khiển với tốc độ cao chóng mặt, khi gặp các chướng ngại vật bất ngờ trên đường khó kiểm soát và không phanh kịp nên dẫn đến tai nạn. Hình ảnh những chiếc xe bẹp rúm ở gầm các xe tải là lời cảnh tỉnh cho những người khi tham gia giao thông nói chung và người điều khiên xe phân khối lớn nói riêng hãy cẩn trọng và bảo hộ an toàn khi đi đường.

Giải pháp để giảm những vụ tai nạn thương tâm do xe phân khối lớn gây nên

Mũ bảo hiểm yamaha exciter
Mũ bảo hiểm yamaha exciter

Ý thức người lái xe được đặt lên hàng đầu. Nhanh 1 phút – chậm cả đời. Khi đi trên những con đường nhỏ nhiều chướng ngại vật, nhiều nhà dân hay đi trên những con đường quốc lộ mật độ phương tiện đi lại nhiều, người lái xe nên quan sát kĩ càng, tránh những phương tiện quá khổ. Khi muốn vượt hãy quan sát kĩ những chướng ngại vật ở đằng trước và sau để vượt an toàn. Đặc biệt, chỉ đi với tốc độ cho phép. Với tốc độ 80-100km ở đường nhỏ, tay lái của bạn sẽ không thể vững vàng và khó khăn khi xử lí những tình huống bất ngờ.

Trang bị thiết bị bảo hộ an toàn khi lái xe. Với những chiếc xe phân khối lớn, bạn nên lựa chọn mũ bảo hiểm từ 3/4 đầu trở nên để có thể bảo vệ tốt nhất, lựa chọn mũ bảo hiểm nửa đầu mũ có sự an toàn ở mức thấp khó đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Mũ bảo hiểm yamaha exciter
Mũ bảo hiểm yamaha exciter

Mũ bảo hiểm yamaha exciter là chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu có độ an toàn vô cùng phù hợp. Mũ bảo hiểm có thiết kế giúp người đội mũ tránh được những chấn thương ở vùng đầu, giảm những lực mạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên đầu của người đội mũ bảo hiểm. Sử dụng chiếc mũ bảo hiểm này, phần đầu của bạn cũng được ôm khít và dễ chịu khi tham gia giao thông an toàn.

Ngoài mũ bảo hiểm, bạn cũng nên có những miếng bảo vệ tay và chân để tránh xước xát nếu có bị ngã.

Tóm lại, muốn giảm được tai nạn và chết người, mũ bảo hiểm chỉ là một yếu tố nhỏ quan trọng nhất là ý thức của người tham gia giao thông, ý thức chấp hành luật giao thông để di chuyển nhẹ nhàng, đúng luật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.