Giấy chứng nhận chất lượng mũ bảo hiểm tại CSC

CSC là công ty chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm mũ bảo hiểm mang thương hiệu HKT. HKT vinh danh trở thành một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng được người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm qua. Mũ bảo hiểm chính hãng tại CSC đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp với quy chuẩn quốc gia QCVN 2:2008/KHCN của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Giấy chứng nhận chất lượng mũ bảo hiểm của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

giay-chung-nhan-hkt

Đảm bảo chất lượng mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm được sản xuất vả phân phối tại CSC được sản xuất theo quy chuẩn quốc gia QCVN, đã được cấp chứng nhận của tổng cục đo lường và chất lượng. CSC cam kết đem đến những sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, được sản xuất bằng nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, chống va đập, chống xuyên thủng cực cao.

Nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu
Nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu

Nhà máy sản xuất hiện đại, đầu tư trang thiết bị đồng bộ, có phòng kiểm định chất lượng để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường

Sản xuất mũ bảo hiểm tại CSC

Công ty sản xuất nón bảo hiểm nào tốt nhất
Công ty sản xuất nón bảo hiểm nào tốt nhất

Với chất lượng được khẳng định, chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Công ty CSC nhận sản xuất mũ bảo hiểm, in ấn logo thương hiệu theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp. Sản xuất trực tiếp tại nhà máy không qua trung gian. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. CSC miễn phí thiết kế, in ấn logo lên trên mũ bảo hiểm cho khách hàng. Đặc biệt, giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ từ 7-10 ngày làm việc.

Mũ bảo hiểm CSC – uy tín, chất lượng, đảm bảo – sự lựa chọn tối ưu cho các công ty để làm mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng để tặng khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.