Hậu quả khôn lường từ việc không đội mũ bảo hiểm

Bạn không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, sự an toàn của bạn, sức khỏe của bạn đang bị đe dọa, bạn cũng có thể bị phạt hành chính vì hành vi không đội mũ bảo hiểm của mình nữa đó nhé

Không đội mũ bảo hiểm ảnh hưởng đến tính mạng

Không đội mũ bảo hiểm
Không đội mũ bảo hiểm

Hàng năm, đặc biệt là những dịp cuối năm như thế này, tỉ lệ người tử vong khi tham gia giao thông tăng đột biến mà lí do chính là do ý thức của người tham gia giao thông rất kém, không quan tâm đến sức khỏe của mình. Theo nghiên cứu, nếu bạn đội mũ bảo hiểm chất lượng khi tham gia giao thông thì mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn giảm 95% nguy cơ chấn thương sọ não khi có tai nạn giao thông xảy ra và nguy cơ tỉ vong cũng giảm xuống thấp nhất.

Khi bạn không đội mũ bảo hiểm, lực mạnh bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp lên đầu của người tiêu dùng, những vật cản khác đâm vào đâu cũng rất nguy hiểm. Mũ bảo hiểm như một lá chắn bảo vệ bạn với tác động xấu từ bên ngoài thị trường.

Không đội mũ bảo hiểm là vi phạm luật giao thông

Không đội mũ bảo hiểm
Không đội mũ bảo hiểm

Tại khoản 2 Điều 30 Luật giao thông đường bộ năm 2008 quy định:Người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy phải đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách”.

Người tham gia giao thông bằng xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máyphải đội mũ bảo hiểm. Nếu vi phạm, sẽ bị xử lý hành chính theo Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP như sau: “Xử phạt người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ”.

Như vậy, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông thì bạn sẽ vi phạm luật giao thông đường bộ của Việt Nam và bạn sẽ bị phạt hành chính lên đến 200.000 đồng khi tham gia giao thông nữa nhé.

Chọn mũ bảo hiểm phù hợp với bạn

Không đội mũ bảo hiểm

Là một công dân chấp hành pháp luật, là một người quan tâm đến tính mạng của mình khi tham gia giao thông thì bạn cần phải trang bị cho mình chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn để tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm phù hợp nhất với bạn là chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn với cấu tạo 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Nguyên liệu làm mũ bảo hiểm chuẩn là nhựa ABS nguyên sinh.

Chiếc mũ bảo hiểm tiện lợi nhất dành cho bạn là mũ bảo hiểm chính hãng nhưng có cấu tạo khá nhỏ gọn, mũ bảo hiểm cũng được thiết kế đặc sắc với hình ảnh trên mũ bảo hiểm là hình ảnh hot trend, được người tiêu dùng yêu chuộng.

Để mua mũ bảo hiểm chất lượng có thiết kế đẹp, mũ bảo hiểm với giá thành rẻ nhất hãy đến ngay đại lý mũ bảo hiểm CSC nhé.

Mọi thắc mắc về mũ bảo hiểm vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2018 . Thiết kế Website bởi CSC.