Hốt hoảng với mũ bảo hiểm từ Trung Quốc

Quản lý chất lượng mũ bảo hiểm đang là vấn đề khiến cho các chi cục, ban ngành phải “đau đầu” để không cho tình trạng mũ bảo hiểm kém chất lượng có cơ hội xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh những sản phẩm mũ bảo chính hãng chất lượng được bán tại các cửa hàng ủy quyền của các đại lý, thì mũ bảo hiểm kém chất lượn vẫn “ nhởn nhơ” bán đầy đường. Những chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, và phần lớn trong số chúng được nhập từ bên Trung Quốc. Mũ bảo hiểm Trung Quốc rất khó có thể đạt được những tiêu chí về độ đảm bảo an toàn.

Mũ bảo hiểm Trung Quốc kém chất lượng

Mũ bảo hiểm Trung Quốc kém chất lượng

Bạn có thể mua được một chiếc mũ bảo hiểm thật thời trang, thật bắt mắt, nhưng hỡi ôi, chất lượng của nó thế nào. Vì vài chục ngàn, thậm chí có những chiếc mũ giá chỉ từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng. Nhìn bề ngoài vô cùng thời trang, vô cùng đẹp mắt. Nhưng thực chất nó chỉ làm một chiếc gáo nhựa mỏng tanh có gắn quai đeo. Không cần đến va chạm manh, chỉ một lực rơi rất nhẹ từ trên tay xuống cũng có thể khiến chúng vỡ tan. Nhựa sản xuất vỏ mũ bảo hiểm là nhựa đen, nhựa phế thải không hề có khả năng chịu lực khi va đập. Rất nhiều người chọn mua những chiếc mũ này với mục đích để chống chế với luật pháp và lực lượng cảnh sát giao thông.

Mũ bảo hiểm Trung Quốc với nguy cơ rụng tóc, nấm đầu

Mũ bảo hiểm Trung Quốc gây nấm đâù

Không thể biết chắc được mũ bảo hiểm Trung Quốc được sản xuất như thế nào. Tuy nhiên, rất nhiều người đã phải hối hận khi lựa chọn mũ bảo hiểm Trung Quốc. Chỉ sau một thời gian đội, họ xuất hiện những dấu hiệu như rụng tóc, nấm da đầu, và các bệnh da liễu khác trên đầu. Mũ bảo hiểm Trung Quốc thực sự rất nguy hiểm đối với sức khỏe của chúng ta. Không chỉ không có khả năng bảo vệ mà chúng còn gây những nguy cơ làm cho rụng tóc, nấm đầu. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nên những ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Đừng vì ham rẻ mà mua mũ bảo hiểm Trung Quốc. Hãy chung tay đẩy lùi hàng Trung Quốc kém chất lượng. Hãy tự ý thức bảo vệ chính mình và người thân với những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.