Miễn phí in ấn logo lên mũ bảo hiểm

Công ty CSC cung cấp dịch vụ in logo, hình ảnh lên mũ bảo hiểm rẻ nhất toàn quốc, cam kết chất lượng 100%. Đặc biệt, những khách hàng lựa chọn sản xuất mũ bảo hiểm in logo ngay tại công ty CSC, sẽ được miễn phí thiết kế, in ấn logo lên sản phẩm, doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào khác.

Sản xuất mũ bảo hiểm, miễn phí in logo

Mũ bảo hiểm quảng cáo Otomax

CSC cung cấp dịch vụ sản xuất, đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu. Công ty CSC sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo trực tiếp tại nhà máy với sự cam kết về chất lượng sản phẩm. 100% sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu nhựa ABS cao cấp chuyên dụng – đảm bảo mũ bảo hiểm đẹp chất lượng để tặng khách hàng. Đi kèm với dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu, CSC in mũ bảo hiểm miễn phí. Điều đó có nghĩa là, khi các khách hàng lựa chọn CSC để sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, CSC tặng khách hàng dịch vụ in mũ bảo hiểm với chi phí 0 đồng. Dù công ty bạn đặt sản xuất với số lượng bao nhiêu, vài trăm chiếc đến vài ngàn chiếc, đều nhận được ưu đãi in mũ bảo hiểm miễn phí từ chúng tôi.

Điều kiện để nhận ưu đãi in ấn miễn phí

Tất cả những doanh nghiệp lựa chọn CSC để sản xuất mũ bảo hiểm để làm quảng cáo với số lượng đơn hàng từ 100 sản phẩm trở lên đều được áp dụng chương trình in ấn logo miễn phí. Ngoài chi phí sản xuất mũ, CSC cam kết sẽ không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh trong quá trình in ấn, thiết kế logo của công ty.

Đánh giá của khách hàng về CSC

In mũ bảo hiểm cho hệ thống Viettel Srote

Hàng trăm doanh nghiệp đã trở thành khách hàng thường xuyên in logo trên mũ bảo hiểm tại CSC. Trong đó, những tập đoàn, những công ty lớn đã thực sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Đại diện bộ phận marketing của hệ thống chuỗi siêu thị Viettel Store cho biết: “CSC thực sự khiến chúng tôi hài lòng. Chất lượng sắc nét, bóng mịn, chất lượng sơn cao cấp, không bị bay màu, bong tróc hay bị xước. Sản phẩm chất lượng cao cấp tặng cho khách hàng giúp cho khách hàng ngày càng tin tưởng và trung thành với thương hiệu. Hàng năm, sau mỗi chiến dịch thực hiện in mũ bảo hiểm quảng cáo, chúng tôi đã tăng doanh số lên gấp 2 lần so với khoảng thời gian trước đó.”

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.