Chia sẻ cùng bạn đọc: Không có mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu

Theo nghị định 171/2013/NĐ-CP của chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, những trường hợp không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách sẽ được bị xử phạt. Tuy nhiên, mức xử phạt không có mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu, đó là vấn đề mà nhiều người khi tham gia giao thông đều không nắm rõ. Mubaohiemquangcao.info cùng các bạn tìm hiểu các luật và các nghị định quy định về mức xử phạt đối với trường hợp không có mũ bảo hiểm.

Không có mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu

Không có mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu

Không có mũ bảo hiểm phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng

Đối với trường hợp không có mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, mức xử phạt hành chính được áp dụng là từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Mức xử phạt này được quy định rõ tại điểm i, khoản 3 điều 6 nghị định 171/2013/NĐ-CP của chính phủ.Chúng ta cần nắm rõ mức xử phạt không có mũ bảo hiểm phạt bao nhiêu, trong trường hợp bất đắc dĩ xảy ra, chúng ta không thể trang bị kịp thời mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, mà bị lực lượng cảnh sát giao thông xử phạt, tránh trường hợp một số cảnh sát giao thông xử phạt mức tiền không đúng quy định. Hiểu và biết rõ quy định để bảo vệ quyền lợi cho chính chúng ta.

>> Tìm hiểu lịch sử mũ bảo hiểm là gì

Luôn luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Mặc dù khi tham gia giao thông mà không đội mũ nón bảo hiểm sẽ bị xử phạt, những mỗi công dân chúng ta cần phải nâng cao nhận thức trong việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Mục đích đội mũ bảo hiểm của chúng ta không phải là để đối phó, là để không bị xử phạt, mà mục đích chính là để bảo vệ sự an toàn cho phần đầu của chúng ta tránh khỏi những va đập mạnh nếu xảy ra tai nạn. Vì thế, hãy luôn luôn đội mũ bảo hiểm để đảm bảo sự an toàn cho bản thân mình.

Luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Mũ bảo hiểm quảng cáo – quà tặng tri ân khách hàng dành cho doanh nghiệp

Thực hiện các hoạt động marketing, quan hệ công chúng là những việc không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc tặng quà tặng để tri ân khách hàng chính là một trong những cách tốt nhất tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Mũ bảo hiểm quảng cáo có in hình logo – món quà giá trị có ý nghĩa, không chỉ giúp nâng cao hình ảnh công ty trong tâm trí khách hàng mà nó còn giúp cho khách hàng không bị xử phạt bởi không có mũ bảo hiểm, và quan trọng hơn nữa là đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi tham gia giao thông.

>> Tin liên quan: Có bắt mũ bảo hiểm giả nữa không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.