Khuyến cáo không nên sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay tràn lan rất nhiều mũ bảo hiểm nhưng bạn không biết mũ bảo hiểm nào chất lượng tốt mũ bảo hiểm nào kém chất lượng. Vì vậy hàng ngày có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra đe dọa tính mạng của con người do đội mũ bảo hiểm kém chất lượng. Tuy nhiên, mũ bảo hiểm rởm vẫn đang lộng hành do sự quản lý lỏng lẻo và ý thức của người dân. Do đó sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng là vấn đề quan trọng và cần thiết. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn khuyến cáo về mũ bảo hiểm kém chất lượng để bạn hiểu biết hơn về chúng.

Đội mũ bảo hiểm mỏng nhẹ kém an toàn

5 lí do không nên sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng

Mũ bảo hiểm kém chất lượng hiện nay tràn lan trên thị trường cũng đã được công an thị trường vào cuộc. Thế nhưng không thể kiểm soát hết được và chúng gây nên nhưng hậu quả sau:

mu-bao-hiem-rom-van-long-hanh
mũ bảo hiểm kém chất lượng vẫn lộng hành
  • Thời tiết mưa, nắng, gió bão chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ không đảm bảo được cái đầu cho bạn vì chúng dễ hư hỏng, dễ vỡ…
  • Có thể bị ngứa ngái, dị ứng da đầu do bảo hiểm không thông thoáng. bí bách, thiết kế không thông gió.
  • Mũ bảo hiểm đội không thoải mái do lỏng lẻo dẫn đến bị lật mũ..
  • Quai cài, dây được sử dụng không được đảm bảo, dễ bị tụt…
  • Nếu công an phát hiện bạn có thể mất số tiền phạt đáng lẽ không nên có.

 

Kinh nghiệm hay tránh chọn mũ bảo hiểm kém chất lượng

Vậy thì với những tác hại trên bạn nên tránh và làm sao để chọn được mũ bảo hiểm chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một vài lưu ý sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp chính hãng: Với những địa chỉ này bạn sẽ an tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác…Thí dụ bạn có thể đến với công ty CSC chuyên sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng, mũ bảo hiểm chất lượng có xuất sứ và thương hiệ, tem bảo hành rõ rằng bạn có thể an tâm hơn.
  • Nên mua đại lí chuyên bán mũ bảo hiểm chất lượng: Hiện nay mũ bảo hiểm được bán ở ngoài đường vỉ hè khá nhiều và bạn không chú ý đến chất lượng của nó. Vậy thì qua bài viết này hãy chọn của hàng chính hãng nhé. CSC là công ty chuyên cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm về công ty chúng tôi.

Đó là những khuyến cáo của chúng tôi về mũ bảo hiểm kém chất lượng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách chọn mũ bảo hiểm an toàn cho mình nhé!

Để có được chiếc mũ bảo hiểm an toàn chất lượng, hãy liên hệ với công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng CSC để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm mũ chât lượng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.