Mũ Bảo Hiểm Loại Nào Tốt – Đánh Giá Của Khách Hàng

Mũ bảo hiểm loại nào tốt là vấn đề được nhiều người sử dụng mũ bảo hiểm để bảo vệ sự an toàn khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm và vật dụng thiết yếu cho mỗi người khi tham gia giao thông đường bộ bằng phương tiện xe môtô, xe gắn máy. Vì thế, mỗi cá nhân đều phải tự trang bị cho mình chiếc mũ bảo hiểm loại tốt để sự an toàn của mình được đảm bảo tốt nhất. Đánh giá của khách hàng về các loại mũ bảo hiểm theo khảo sát của công ty mũ bảo hiểm quảng cáo CSC.

Thế nào là mũ bảo hiểm loại tốt

Mũ bảo hiểm quảng cáo Chita
Thế nào là mũ bảo hiểm loại tốt

Mũ bảo hiểm loại tốt phải đảm bảo được an toàn cho chúng ta và được sản xuất đạt tiêu chuẩn quy định. Theo Điều 3, Điều 4, Thông tư liên tịch 06/2013/TTLT-BKHCN-BCT-BCA-BGTVT, mũ bảo hiểm đạt chất lượng an toàn phải có cấu tạo đầy đủ vỏ mũ, đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ và quai đeo. Mũ bảo hiểm chất lượng phải được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2 : 2008/BKHCN ban hành kèm theo Quyết định số 04/2008/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 4 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; được gắn dấu hợp quy CR, ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Đánh giá của khách hàng về mũ bảo hiểm loại nào tốt

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mũ bảo hiểm loại nào tốt để nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty mũ bảo hiểm quảng cáo CSC đã thực hiện một cuộc điều tra đối với những người đi xư máy tại thành phố Hà Nội. Cuộc điều tra được diễn ra theo các tiêu chí sau:

  • Thương hiệu mũ bảo hiểm nào mà họ sử dụng
  • Mũ bảo hiểm có chính hãng hay không
  • Đánh giá về chất lượng về mũ bảo hiểm mà họ đang dùng
  • Mức độ hài lòng khi sử dụng
  • Những yêu cầu của họ mà mũ bảo hiểm họ đang sử dụng không đáp ứng được
  • Mong muốn cải thiện về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã….
Tự giác đội mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo an toàn
Đánh giá của khách hàng về mũ bảo hiểm loại nào tốt

Cuộc khảo sát thực hiện với số lượng người là 1000 người. Theo báo cáo kết quả cuộc điều tra, chỉ có khoảng 40% người dân sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng, số còn lại là những loại mũ bảo hiểm không rõ nguồn gốc xuất xứ và khó khăn để kiểm định chất lượng. Trong số 40% người sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng, thì các thương hiệu họ sử dụng là mũ bảo hiểm HKT, Chita, Andes, Protec…Đó đều là những thương hiệu mũ bảo hiểm loại tốt đã được kiểm chứng đảm bảo về chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Mỗi thương hiệu mũ bảo hiểm đều có những ưu điểm riêng về giá, về mẫu mã…nhưng đều có chung đặc điểm là đảm bảo về chất lượng.

Anh Nguyễn Văn Chung, cho biết “Tôi mua 4 chiếc mũ bảo hiểm của thương hiệu HKT cho cả gia đình. Những chiếc mũ đã được sử dụng hơn 1 năm nay, nhưng chất lượng rất ok, không hề có dấu hiệu bong tróc nước sơn hay trầy xước gì. Lo ngại về chất lượng, trước khi mua, tôi đã phải kiểm tra hết cả 4 chiếc mũ, đập mạnh vào tường. Cả 4 chiếc đều không bị vỡ. Vậy là yên tâm, chỉ sợ mua phải hàng giả đập cái vỡ, nguy hiểm lắm.”

Kinh nghiệm lựa chọn mũ bảo hiểm loại nào tốt

Mũ bảo hiểm trở nên quan trọng để bảo vệ sự an toàn cho mỗi chúng ta khi tham gia giao thông. Với những loại mũ bảo hiểm kém chất lượng bán tràn lan tại các cửa hàng, hè phố, thì không nên sử dụng. Nó chỉ có tác dụng tránh được sự xử phạt của cảnh sát giao thông, nhưng chính nó không thể thực hiện nhiệm vụ bảo vệ phần đầu khi xảy ra tai nạn. Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mũ bảo hiểm loại tốt chính hãng đảm  bảo an toàn, chất lượng. Hãy lựa chọn những thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín, có đầy đủ tem mác rõ ràng, phải được gắn tem CR theo quy định.

Kinh nghiệm lựa chọn mũ bảo hiểm loại nào tốt
http://mubaohiemquangcao.info/

ChitaHKT là 2 thương hiệu mũ bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Đây là 2 thương hiệu mũ bảo hiểm loại tốt đã được người tiêu dùng bình chọn. Được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS nhập khẩu chuyên dụng, chịu được va đập mạnh và xuyên thủng cao, mút xốp bên trong được làm từ hạt APS nhập khẩu đem đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Mũ bảo hiểm của Chita và HKT là có độ bền cao, thiết kế kiểu dáng thời trang, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Mũ có đầy đủ tem tiêu chuẩn CR, nhãn hàng hóa, tem chống giả theo quy định. Lựa chọn mũ bảo hiểm Chita hoặc HKT chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kèm với mức giá hợp lý nhất.

Mũ bảo hiểm quảng cáo – sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu loại tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.