Lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em an toàn cho con

Trẻ em với sự phát triển chưa đầy đủ và chưa vững chắc về thể lực và trí lực, các cơ quan, bộ phận dễ bị tổn thương hơn người trưởng thành rất nhiều thì việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông là việc làm hết sức cần thiết. Các phụ huynh lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em loại tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về độ an toàn, bảo vệ cho trẻ em khỏi những nguy cơ tai nạn tốt nhất.

Mũ bảo hiểm trẻ em

Mũ bảo hiểm trẻ em

Tiêu chí lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em

Tiêu chí về độ an toàn

Lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em tiêu chuẩn đảm bảo độ an toàn, phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận chính hãng. Chúng ta nên lựa chọn những cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng để mua được mũ bảo hiểm chất lượng tiêu chuẩn: được sản xuất theo quy chuẩn Việt Nam, gắn tem CR. Chú ý đến những thông tin trên mũ như cơ sở sản xuất, thời gian sản xuất…để nhận diện mũ bảo hiểm trẻ em chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tiêu chí lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em

Tiêu chí lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em

Tiêu chí lựa chọn kiểu dáng mũ

Hiện trên thị trường có rất nhiều mũ bảo hiểm trẻ em loại tốt với những kiểu dáng vô cùng đa dạng, phong phú và tiện dụng. Cùng với đó, mũ bảo hiểm trẻ em được in những hình nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương được rất nhiều trẻ yêu thích. Các bố mẹ có thể dựa vào sở thích của con để mua mũ bảo hiểm trẻ em mà các con thích.

Lựa chọn mũ bảo hiểm trẻ em có kích thước phù hợp với kích thước vòng đầu của trẻ. Theo quy định, mũ bảo hiểm trẻ em được sản xuất với 3 cỡ vòng đầu là 46cm,, 48cm và 50cm. Các kích thước này được đính kèm bên trong mũ bảo hiểm. Cách tốt nhất để chọn mũ bảo hiểm có kích thước phù hợp với trẻ là cho trẻ đội thử và lựa chọn mũ phù hợp nhất. Về khối lượng, nên lựa chọn mũ bảo hiểm có khối lượng nhỏ, giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái, không bị cảm giác nặng đầu, khó chịu khi đội. Hiện thị trường có những loại mũ bảo hiểm trẻ em siêu nhẹ, các phụ huynh có thể lựa chọn phương án này.

Tuyệt đối không mua mũ bảo hiểm trẻ em trôi nổi

Việc kiểm soát chất lượng mũ bảo hiểm trẻ em đang là một vấn đề khó khăn chưa thể giải quyết triệt để. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho trẻ, các bậc phụ huynh tuyệt đối không nên mũ những sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em bán trôi nổi trên thị trường như vỉa hè, lề đường. Những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng rẻ tiền có thể gây nên những nguy cơ mất an toàn cho trẻ.

—————————————————————————————————————————————

CSC chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm chính hãng, mũ bảo hiểm chất lượng uy tín hàng đầu sẽ là cơ sở tin cậy để bạn lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất cho trẻ và cho chính mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.