Một số kiểu dáng MBH được lựa chọn để in quảng cáo hiệu quả

Những chiếc mũ bảo hiểm được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình thức, mẫu mã khác nhau. Để làm sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng, in hình logo thương hiệu quảng cáo, thì các doanh nghiệp nên lựa chọn những chiếc mũ có kiểu dáng phổ thông, được nhiều người ưu chuộng và dễ đội. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp các kiểu dáng sản phẩm mũ bảo hiểm phổ biến thực hiện in ấn quảng cáo hiệu quả nhất.

Mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu

Đây là kiểu dáng mũ đơn giản nhất, phổ biến nhất và được nhiều người đội nhất. Kiểu dáng mũ này phù hợp với mọi người, không phân biệt nam nữ, già trẻ. Tại công ty CSC,  có đến hơn 80% doanh nghiệp lựa chọn kiểu dáng này để in ấn logo công ty. Loại mũ bảo hiểm nửa đầu này có loại nửa đầu có lưỡi trai rời, lưỡi trai liền, mũ bảo hiểm gắn kính. Mẫu HKT01A, HKT01A kính, HKT01 giấu kính, HKT11.

Mũ bảo hiểm in logo Đô Thị Vàng

Mẫu HKT01A

HKT01A có kính
HKT01A có kính
HKT01A giấu kính
HKT01A giấu kính
HKT11 lưỡi trai liền
HKT11 lưỡi trai liền

Mũ bảo hiểm nửa đầu có lỗ thông gió

Mẫu HKT02
Mẫu HKT02
HKT06
HKT06

Đây cũng là một trong những mẫu mũ bảo hiểm đẹp được nhiều công ty sử dụng khá hiệu quả. Điểm khác biệt của mẫu mũ này so với những mẫu mũ nửa đầu trên, là phần sau gáy kéo dài hơn và ở trên có những đường gờ nổi hoặc có những lỗ thông gió. Với kiểu dáng mũ có phần khác biệt này, kết hợp với thiết kế hình ảnh, bố cục logo thương hiệu của các công ty sẽ đem lại một sản phẩm quảng cáo đẹp mắt ấn tượng đem lại hiệu quả cao. Giới thiệu mẫu mũ bảo hiểm HKT02, HKT06.

Làm quảng cáo hiệu quả với mũ bảo hiểm

Để làm quảng cáo, truyền thông trên mũ bảo hiểm, hãy lựa chọn kiểu dáng mũ phù hợp với nhiều người. Sau đó thực hiện in ấn logo quảng cáo, thương hiệu lên trên mũ. Cần thiết kế sao cho hợp lý, bố cục hình ảnh, logo phù hợp, vừa tạo độ thẩm mỹ, vừa cho khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Nếu doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, hãy kèm theo những thông điệp kêu gọi mua hàng một cách khéo léo.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.