Một số mẫu MBH quảng cáo mới nhất được sản xuất tại CSC

Dịp cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp chạy đua để đẩy mạnh các chương trình quảng cáo, các chương trình quà tặng tri ân khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu mũ bảo hiểm quảng cáo mới nhất sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp tại CSC. Hãy tham khảo những kiểu dáng mũ đẹp, thiết kế, bố cục hiệu quả, hợp lý để doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Mũ bảo hiểm HKT02 của  công ty xây dựng Cát xanh

Mũ bảo hiểm quảng cáo công ty xây dựng Cát Xanh
Mũ bảo hiểm quảng cáo công ty xây dựng Cát Xanh

Hợp đồng sản xuất, công ty xây dựng Cát Xanh lựa chọn mẫu mũ bảo hiểm HKT02. Mẫu mũ nổi bật chắc chắn với đường gờ nổi phía mặt trên. Mẫu mũ chắc chắn, phù hợp với tính chất của môi trường xây dựng, dễ gây ấn tượng đối với khách hàng. Thiết kế chủ đạo 2 màu xanh trắng nổi bật, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Mũ in logo công ty ở phía mặt trước, phía mặt sau và 2 bên kèm theo slogan, khẩu hiệu.

Mũ bảo hiểm KHT01 có kính của công ty may Mạnh Cường

Nón bảo hiểm quảng cáo công ty may Mạnh Cường
Nón bảo hiểm quảng cáo công ty may Mạnh Cường

Công ty may Mạnh Cường đặt sản xuất mũ bảo hiểm để tặng khách hàng, tặng nhân viên nhân dịp sinh nhật của công ty. Lựa chọn kiểu dáng mũ phổ thông nửa đầu ai cũng có thể đội được kết hợp với kính bảo vệ mắt và tăng độ an toàn. Biểu tượng logo công ty ở phía trước, ngay trên kính, sọc xanh nổi bật trên nền trắng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng. In mũ bảo hiểm logo công ty của may Mạnh Cường màu đỏ hài hòa ở phía 2 bên.

Mũ bảo hiểm HKT11 của thực phẩm sạch Bologa

Mũ bảo hiểm quảng cáo thực phẩm sạch Bologa
Mũ bảo hiểm quảng cáo thực phẩm sạch Bologa

Thực phẩm sạch Bologa lựa chọn mẫu mũ bảo hiểm HKT11 của CSC để sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng. Sử dụng tông nền màu trắng, logo và sọc kẻ giữa đều để màu xanh lá – gợi liên tưởng đến sự xanh, sạch cho khách hàng. Kiểu dáng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả khi doanh nghiệp lựa chọn để in ấn logo, thương hiệu công ty.

Mũ bảo hiểm HKT01A của Đô Thị Vàng

Mũ bảo hiểm in logo Đô Thị Vàng
Mẫu HKT01A

Đô Thị Vàng là một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc, đá quý. Mẫu mũ bảo hiểm của Đô Thị Vàng là mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu có lưỡi trai, thuộc mẫu HKT01A của CSC. Chúng tôi tư vấn thiết kế, bố cục, màu sắc để đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm HKT06 của An Thắng Lợi

Nón bảo hiểm quảng cáo An Thắng Lợi
Nón bảo hiểm quảng cáo An Thắng Lợi

Công ty An Thắng Lợi sử dụng mẫu mũ bảo hiểm HKT06 với hình mũi tên nổi bật. Thiết kế chủ đạo chỉ sử dụng duy nhất 2 màu xanh, trắng nhưng đem lại hiệu quả quảng cáo hiệu quả.

Mời các doanh nghiệp tham khảo các mẫu mũ bảo hiểm đẹp, phổ biển, in ấn, thiết kế thuận lợi dễ dàng, hiệu quả cao để có thể lựa chọn được kiểu dáng mũ bảo hiểm phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Xem thêm tại: http://mubaohiemquangcao.info/

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.