Top 5 Mũ Bảo Hiểm 3/4 Dammtrax Cực Độc Đáo

Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax là một trong những mẫu mũ bảo hiểm được giới trẻ, đặc biệt là dân đi phượt cực yêu thích. Không chỉ được yêu thích bởi chất lượng, mũ bảo hiểm Dammtrax còn được ấn tượng bởi phong cách riêng phá cách, cá tính. CSC giới thiệu top 5 mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 cực độc đáo dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với phượt và tốc độ.

Mũ bảo hiểm dammtrax là gì

Mũ bảo hiểm dammtrax

Mũ bảo hiểm Dammtrax đang được các bạn trẻ, đặc biệt là các biker đam mê tốc độ. Giới thiệu về chiếc mũ này, Dammtrax là mũ bảo hiểm được thiết kế theo dạng 3/4 cổ điển được lấy cảm hứng từ dòng xe máy với phong cách retro được xuất hiện tại Anh từ những năm 1960. Mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 được sản xuất theo phong cách Vintage cổ điển ấn tượng. Đến hiện nay, mũ bảo hiểm Dammtrax đã được phát triển và cải tiến hơn rất nhiều.

Top 5 mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax độc đáo

Mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 đen cam
Mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 đen cam
Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax
Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax

 

Mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 xanh trắng
Mũ bảo hiểm Dammtrax 3/4 xanh trắng

 

Mũ bảo hiểm Dammtrax trắng đỏ
Mũ bảo hiểm Dammtrax trắng đỏ
Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax vàng đen
Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax vàng đen

Mũ bảo hiểm Dammtrax phong cách cho giới trẻ

dammtrax 2

Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax được sản xuất theo tiêu chuẩn cao của đất nước Nhật Bản. Với chất liệu nhựa tổng hợp ABS có độ bền cao và xốp đệm mềm đặc biệt, mũ bảo hiểm Dammtrax đã đạt chất lượng tiêu chuẩn TIS-369-2539 do chính phủ Thái Lan cấp. Dammtrax bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người đội. Được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp ABS chống va đập, chống xuyên thủng. Lõi xốp hấp thụ xung động tốt. Vải lót mềm, kháng khuẩn đem đến sự thoải mái cho người đội.

Các biker hãy chọn mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax để tạo cho mình một phong cách cá tính riêng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.