Mũ bảo hiểm Bulldog – Chọn mũ bảo hiểm chất lượng di chuyển đường xa

 

Mũ bảo hiểm Bulldog là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Khi chọn mũ bảo hiểm Bulldog, chuyến hành trình di chuyển đường xa của bạn trở nên an toàn và thú vị hơn.

Thiết kế an toàn của mũ bảo hiểm Bulldog

 

Thiết kế an toàn của mũ bảo hiểm Bulldog
Thiết kế an toàn của mũ bảo hiểm Bulldog

Hướng tới những người thường xuyên di chuyển đường xa như đi phượt hay đi dã ngoại xa, thường xuyên di chuyển với tốc độ cao, mũ bảo hiểm  Bulldog được thiết kế an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bulldog phát triển cả 3 mẫu mũ là mũ 1/2, 3/4 và cả trùm đầu. Tuy nhiên mũ bảo hiểm 3/4  được nhiều người lựa chọn nhất. Đặc điểm của mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đầu là được thiết kế kéo dài về phía đằng sau và che kín cả phần tai. Với thiết kế kiểu dáng 3/4, mũ bảo hiểm Bulldog giúp bảo vệ tốt hơn khi bạn di chuyển đường. Sản phẩm được sản xuất bằng chất lượng nhựa cao cấp nguyên sinh chuyên dụng chống va đập, chống xuyên thủng. Phần lõi xốp được sản xuất bằng chất liệu hạt xốp cao cấp giúp hấp thụ xung động tốt. Thiết kế an toàn của mũ bảo hiểm 3/4 Bulldog khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn trên mỗi chuyến đi.

Những ưu điểm vượt trội của mũ bảo hiểm Bulldog

Ưu điểm vượt trội của mũ bảo hiểm Bulldog
Ưu điểm vượt trội của mũ bảo hiểm Bulldog

 – Lớp mút lót dày êm ái, sang trọng.

– Lớp lót có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng.

– Nón đội đầm, êm & chắc chắn.

– Giá cả cạnh tranh, hợp lý so với nón Thái Lan, Việt Nam.

– Phụ kiện thay thế đầy đủ, bảo hành chính hãng 1 năm.

Với những đặc điểm trên, mũ bảo hiểm Bulldog thực sự là chiếc mũ bảo hiểm an toàn đảm bảo chất lượng để bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình. Phẩn vỏ mũ bảo hiểm chống va đập, chống xuyên thủng. Phần õi xốp dày dặn êm ái hấp thụ xung động và phân tán lực tác đông lên phần đầu. Các bộ phận khác thiết kế chắc chắn, chất lườn cao, tuổi thọ lâu dài. Không chỉ đảm bảo an toàn, mũ bảo hiểm Bulldog còn đem lại sự thoải mái, không gây khó chịu để bạn có thể tập trung vào việc lái xe đường dài.

Một số mẫu mũ bảo hiểm Bulldog cực ấn tượng

Một số mẫu mũ bảo hiểm Bulldog
Một số mẫu mũ bảo hiểm Bulldog

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.