Mũ Bảo Hiểm Cao Cấp An Toàn Chất Lượng Cao

Mũ bảo hiểm có vai trò rất quan trọng giúp bạn bảo vệ sự an toàn của phần đầu. Với những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp, được sản xuất theo những tiêu chuẩn quốc tế, bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi phượt xa hoặc những chặng di chuyển đường dài của mình.

Mũ bảo hiểm cao cấp được sản xuất trên tiêu chuẩn quốc tế

Mũ bảo hiểm trùm đầu Shark cao cấp
Mũ bảo hiểm cao cấp bảo vệ phần đầu một cách tuyệt đối với thiết kế đặc biệt

Những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp là những sản phẩm được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt hoặc chuyên dụng như đi phượt đường xa, di chuyển dài ngày hoặc dành cho những tay đua chuyên nghiệp hoặc những người làm nhiệm vụ đặc biệt. Chính vì tính chất ấy, nên mũ bảo hiểm cao cấp sẽ được sản xuất theo một tiêu chí cao đặc biệt gấp nhiều lần những chiếc mũ bảo hiểm thông thường.

Tiêu chuẩn quốc tế áp dụng để sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp:

  • Sử dụng nhựa chuyên dụng, đó có thể là nhựa ABS nguyên sinh, hoặc sợi thủy tinh hoặc sợi Cacbon. Đây là những nguyên liệu cao cấp có đặc tính cực bền, chống va đập, chống xuyên thủng với cường độ lực cao.
  • Các bộ phận được sản xuất với nguyên liệu cao cấp với chất lượng quốc tế, bảo vệ sự an toàn tối ưu như hạt xốp EPS hấp thụ xung động, phân tán lực tác động đến phần đầu khi có va chạm xảy ra.
  • Được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất
  • Được thử nghiệm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất để đo độ bền và độ chịu lực.

Giá mũ bảo hiểm cao cấp bao nhiêu tiền

Mũ bảo hiểm cao cấp công nghệ HUD

Những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng thông thường có mức giá từ 200 đến 300 ngàn đồng. Nếu bạn di chuyển đường gần hoặc trong nội đô thì những bạn có thể lựa chọn những chiếc mũ như vậy. Khi bạn thường xuyên di chuyển xa bằng xe máy hoặc thường xuyên đi phượt và bạn muốn mua một chiếc mũ bảo hiểm cao cấp hơn, giúp bảo vệ bạn trong những chuyến đi đường dài. Giá mũ bảo hiểm cao cấp sẽ từ trên 500 ngàn đồng , những loại cao cấp hơn có thể lên đến hàng triệu đồng.

Chọn mũ ở những địa chỉ uy tín

Hãy đến những địa chỉ uy tín bán mũ bảo hiểm uy tín để đảm bảo và chắc chắn bạn mua được mũ bảo hiểm chất lượng. Nếu bạn mua phải hàng giả hàng nhái thì việc này sẽ rất nguy hiểm đến chính sự an toàn của bạn. Vậy mua mũ bảo hiểm cao cấp ở đâu uy tín. Hãy đến với CSC – công ty với 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn những loại mũ bảo hiểm cao cấp an toàn, hợp thời trang, hợp gu thẩm mỹ cho chuyến hành trình đi xa của mình.

Giới thiệu một số mẫu mũ bảo hiểm cao cấp

Mũ bảo hiểm cao cấp đèn Led

dammtrax-2

Mũ bảo hiểm Hjc

 

mu-bao-hiem-34-1

2 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.