Cung Cấp Nón Bảo Hiểm Giá Sỉ Tốt Nhất Cho Các Đại Lý

Công ty CSC cung cấp nón bảo hiểm giá sỉ cực tốt cho các đại lý mũ bảo hiểm trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng giá sỉ tốt nhất thị trường, mẫu mã đa dạng, phong phú, giúp các đại lý tìm được nguồn cung cấp tốt để tối ưu hóa lợi nhuận.

Cung cấp nón bảo hiểm chính hãng giá sỉ chỉ từ 60 ngàn đồng

Bán sỉ mũ bảo hiểm
Bán sỉ mũ bảo hiểm

Giá nguồn hàng nhập vào ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận mà các đại lý thu được. Nếu đại lý bạn nhập được mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ thì việc phần lợi nhuận của bạn sẽ được tối ưu hóa. Cửa hàng mũ bảo hiểm của bạn đang nhập hàng ở đâu? Mức giá nhập vào có thể đem đến cho bạn lợi nhuận tối ưu hay chưa? Công ty CSC bán sỉ nón bảo hiểm giá chỉ từ 60 ngàn đồng, cam kết chất lượng mũ bảo hiểm chính hãng bảo hành dài hạn. Đây là mức giá tốt nhất thị trường, bạn khó có thể tìm được nhà cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng tiêu chuẩn nào có mức giá rẻ hơn, chúng tôi cam kết điều đó. CSC trực tiếp sản xuất mũ bảo hiểm tại nhà máy, không qua các trung gian thương mại, vì thế chúng tôi cắt giảm được những chi phí không cần thiết, đem đến mức giá rẻ cho các đại lý bán buôn mũ bảo hiểm.

Chính sách của CSC cho các đại lý mua sỉ mũ bảo hiểm

Chính sách dành cho các đại lý của CSC
Chính sách dành cho các đại lý sỉ của CSC

Các đại lý trở thành đối tác mua sỉ nón bảo hiểm của CSC sẽ nhận được những chương trình ưu đãi, chiết khấu giá hấp dẫn. Chính sách về giá của chúng tôi đó là chiết khấu theo số lượng, nghĩa là các đại lý mua buôn mũ bảo hiểm với số lượng càng lớn thì được hưởng mức giá càng thấp. Chính sách này áp dụng cho tất cả các đại lý mũ bảo hiểm trên toàn quốc. Thêm vào đó, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến tận kho cho các đại lý, đảm bảo sự thuận tiện, linh hoạt. Chúng tôi còn sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu cho các doanh nghiệp làm mũ bảo hiểm quảng cáo, cũng áp dụng chính sách giá sỉ tương tự.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.