Mũ bảo hiểm có túi khí – Ý tưởng mới

Giảm tối đa những nguy hiểm luôn rình rập quanh bạn, mang đến những chiếc mũ bảo hiểm hiện đại nhất, mũ bảo hiểm được trang bị túi khí đang là sản phẩm được mong đợi

Tìm hiểu về túi khí bảo vệ an toàn

Túi khí là vật ở trên ô tô nằm trong hệ thống an toàn trong ô tô và rất quan trọng, chức năng chính của túi khí là giảm những chấn thương của người ngồi trên xe ô tô khi có tai nạn xảy ra. Chức năng hoạt động của túi khí rất đơn giản, khi bộ cảm biến trên ô tô phát hiện có lực mạnh tác động vào ô tô, vào phần đầu của ô tô thì túi khi sẽ bung ra, giữ cho người ở trên xe ở vị trí cân bằng. Túi khí khi được bung có được một lực cản lớn cùng với không khí nóng giúp cho người trên xe thoát được nguy hiểm ngay trong tức khắc. Trên xe ô tô, túi khí là quan trọng nhất và không thể thiếu dù có bất cứ lí do gì.

Khi túi khí được lắp đặt trên mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm có túi khí
Mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm có túi khí
Mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm có túi khí

Một vật giúp bảo vệ an toàn tốt như túi khí mà không được sử dụng trên mũ bảo hiểm thì quả là rất phí. Mũ bảo hiểm bảo vệ trực tiếp đến vùng đầu của người đội mũ bảo hiểm. Sau 15 năm mũ bảo hiểm có mặt trên thị trường, không cải cách và thay đổi chiếc mũ bảo hiểm thêm một tầm cỡ mới thì quả là đáng tiếc lớn. Mũ bảo hiểm có túi khí đã xuất hiện nhưng được bán với giá khá cao, khoảng 500$, không hề thông dụng.

Một chàng kỹ sư 31 tuổi ở Canada sau khi đạp xe bị tai nạn, chiếc mũ bảo hiểm dường như bị hư hại hoàn toàn, chàng trai này đã nảy lên ý tưởng thiết kế thêm túi khí cho mũ bảo hiểm và dự kiến bán ra với giá thành bình dân, mọi người đều có thể mua chiếc mũ bảo hiểm này.

Sẽ có một loại cảm biến, một loại phần mềm và túi khí có thiết kế phù hợp với mũ bảo hiểm. Nếu được trang bị thêm túi khí, chắc chắn những chấn thương liên quan đến sọ não, chấn thương dẫn đến chết người do tai nạn giao thông gây nên sẽ giảm nhanh chóng. Cùng chờ đợi sự xuất hiện của mũ bảo hiểm có túi khí này nhé.

Bạn muốn sở hữu chiếc mũ bảo hiểm có túi khí mới nhất, hãy liên hệ ngay với CSC để chúng tôi giúp bạn nhé.

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.