Mũ Bảo Hiểm Gấp Gọn Thông Minh An Toàn

Mũ bảo hiểm gấp gọn là sản phẩm được phát minh nhằm tối ưu hóa không gian và thể tích, giúp cho người sử dụng mũ bảo hiểm có thể dễ dàng mang chúng theo. Mũ bảo hiểm gấp gọn có thể bỏ một cách gọn gàng trong balo, túi xách, cốp xe, khiến bạn không còn cảm thấy vướng víu mỗi khi đem chúng theo.

Chiếc mũ bảo hiểm gấp gọn đầu tiên trên thế giới

Mũ bảo hiểm gấp gọn

Ý tưởng sáng tạo này đã được xuất hiện từ năm 2010 bởi 2 nhà khoa học người Pháp. Theo đó, ý tưởng này bắt nguồn từ việc 2 nhà khoa học này thấy rằng, chiếc mũ bảo hiểm đôi lúc trở lên cồng kềnh, vướng víu và đôi lúc khiến cho chúng ta khá bất tiện khi mang theo. Chiếc mũ bảo hiểm gấp gọn được thiết kế đê sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ. Mũ bảo hiểm gấp gọn được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và khả năng bảo vệ của những chiếc mũ này. Ý tưởng sáng tạo có ứng dụng lớn trong sản xuất mũ bảo hiểm thông minh cho người sử dụng.

Hàng loạt những  chiếc mũ bảo hiểm gấp gọn sau đó

Sau ý tưởng của 2 nhà khoa học tại Pháp, các nước trên thế giới cũng đã lần lượt sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm  gấp gọn tương tự với mục đích làm đem lại tiện dụng tối ưu cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm gấp gọn Blom Nhật Bản

            >>>LIÊN HỆ: Bán mũ bảo hiểm chính hẵng tại Hà Nội  HOTLINE:0136.060.030

Tại Nhật Bản, chiếc mũ bảo hiểm gấp gọn có tên là Bloom. Mũ bảo hiểm Bloom được thiết kế đặc biệt với nhiều mảnh ghép, nó có thể được xếp lại theo chiều dọc để tiết kiệm không gian trong hành lý. Đến khi cần sử dụng, chúng ta chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo chiếc dây ở phía sau mũ và các miếng ghép sẽ bung ra và lắp ghép với nhau và trở thành chiếc mũ bảo hiểm an toàn.

Một số hình ảnh về mũ bảo hiểm gấp gọn khác

Mẫu mũ bảo hiểm gấp gọn khác
Mẫu mũ bảo hiểm gấp gọn khác

 

 

Mũ bảo hiểm gấp gọn dành cho xe đạp
Mũ bảo hiểm gấp gọn dành cho xe đạp

Không chỉ ứng dụng cho mũ bảo hiểm moto, mũ bảo hiểm gấp gọn dành cho xe đạp cũng được ứng dụng sản xuất theo công nghệ gấp gọn đem lại được nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

12 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.