Top 5 Mẫu Mũ Bảo Hiểm Handmade Có 102

Mũ bảo hiểm handmade được lên ý tưởng và làm bằng tay theo cách thủ công của những bạn trẻ đam mê sự khác biệt thực sự cá tính và độc đáo. CSC xin giới thiệu đến các bạn top 5 chiếc mũ bảo hiểm độc lạ có 102 khiến bạn thích thú và muốn sở hữu ngay 1 em để làm của riêng.

Mũ bảo hiểm handmade vẽ airbrush nhân vật nổi tiếng

Ưu điểm của những chiếc mũ bảo hiểm handmade là được làm thủ công nên chất lượng luôn đảm bảo và được thực hiện theo đúng ý tưởng và sở thích của người làm mũ. Vẽ airbrush là 1 ý tưởng độc đáo để bạn có thể tạo cho mình chiếc mũ bảo hiểm handmade chỉ riêng bạn mới có không đụng hàng với ai. Chiếc mũ bảo hiểm vẽ airbrush hình dưới đây được vẽ tỉ mỉ kỳ công với chất liệu bóng mượt và bền màu. Mũ bảo hiểm handmade vẽ airbrush hình nhân vật người sống động, hình ảnh thật cho bạn một chiếc mũ bảo hiểm ấn tượng mà ai cũng phải mong muốn để sở hữu.

Mũ bảo hiểm handmade hình nhân vật nổi tiếng
Mũ bảo hiểm handmade hình nhân vật nổi tiếng

Mũ bảo hiểm handmade đầu lâu các h điệu

Chiếc mũ bảo hiểm handmade đầu lâu dành cho những bạn có phong cách cá tính mạnh. Chiếc mũ bảo hiểm được sơn vẽ tỉ mỉ được cực mịn hình ảnh 3D thật mắt. Phần đầu lâu được vẽ trên đỉnh đầu cách điệu phần với những chi tiết dải màu xanh trắng độc đáo. Hốc mắt sáng 2 bên không đều, tạo nên sự bí hiểm và một chút gì đó ngạo nghễ, phá cách.

Mũ bảo hiểm handmade hình đầu lâu
Mũ bảo hiểm handmade hình đầu lâu

>>>LIÊN HỆ: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu  HOTLINE:0136.060.030

Mũ bảo hiểm handmade ý tưởng tự do

Những nét vẽ tự do không cần quy luật mang đến một chiếc mũ bảo hiểm handmade độc đáo. Như hình ảnh dưới đây, chiếc  mũ bảo hiểm lấy tông màu chủ đạo là màu xanh, với những chi tiết phóng khoáng, nhìn vào ta nhận ra đó là những chiếc lá không sắp xếp theo bất cứ quy luật nào cả. Những nét chữ nghệch ngoạc tạo điểm nhấn ấn tượng.

Mũ bảo hiểm handmade độc
Mũ bảo hiểm handmade độc

Mũ bảo hiểm handmade 3/4 đầu phong cách thổ dân

Đây thực sự là ý tưởng cực độc khiến bạn mê tít. Hình ảnh những chi tiết thổ dân độc đáo trên những chiếc mũ bảo hiểm handmade cực độc, cực ngầu. Nếu có một ý tưởng sáng tạo, bạn có thể biến chiếc mũ của mình theo phong cách riêng của bạn mà không ai có thể bắt chước.

Mũ bảo hiểm handmade độc phong cách thổ dân
Mũ bảo hiểm handmade độc phong cách thổ dân

Mũ bảo hiểm handmade 3D lửa tạo hình

Chiếc mũ bảo hiểm handmade cực độc này khiến nhiều bạn trẻ mê tít. Sử dụng hình tượng lửa và được tạo hình theo chiếc đầu lâu kỳ bí. Chúng ta có thể tùy biến chúng theo những tạo hình theo sở thích một cách dễ dàng.

Mũ bảo hiểm handmade cực độc
Mũ bảo hiểm handmade cực độc

Bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc mũ bảo hiểm độc  ấn tượng có 1 0 2 chỉ riêng bạn mới có. Hãy lên ý tưởng ngay bây giờ để sở hữu cho mình chiếc mũ bảo hiểm handmade cực đẹp nào.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

8 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.