Mũ bảo hiểm Iron Man – ấn tượng với chiếc mũ bảo hiểm độc đáo

Iron Man là nhân vật nổi đỉnh nổi đám xuất hiện trong bộ phim bom tấn khiến giới trẻ trên khắp thế giới ngưỡng mộ. Tuy chỉ là nhân vẩ siêu anh hùng không có thực, nhưng  Inron Man vẫn được yêu thích một cách cuồng nhiệt. Mũ bảo hiểm Iron Man – chiếc mũ bảo hiểm độc đáo mô phỏng theo Iron Man, được thiết kế một cách ấn tượng, sáng tạo đồng thời được trang bị những tính năng an toàn mạnh mẽ. Chiếc mũ bảo hiểm Iron Man thực sự là trở thành mũ bảo hiểm cực chất dành cho dân chơi.

Những chiếc mũ bảo hiểm Iron Man khiến dân chơi đổ gục

Mũ bảo hiểm Iron Man của James Bruton

Mũ bảo hiểm Iron Man

Chiếc mũ bảo hiểm Iron Man chắc chắn sẽ khiến bất cứ dân chơi nào đổ gục trước sự đẳng cấp của mình. Được mô phỏng một cách sinh động, mũ bảo hiểm này được làm bằng chất liệu cứng cáp tương tự kim loại đúng chất “iron”. Phần mặt mũ có thể tách rời, nâng lên, hạ xuống thông qua điều khiển từ xa. Chiếc mũ này có khả năng thu nhận tín hiệu hồng ngoại. Mũ sử dụng năng lượng thông qua pin với dòng điện 5V.

Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm kín đầu

Mũ bảo hiểm Iron Man giá 2000$

Mũ bảo hiểm Iron man LIvemap

Ấn tượng với công nghệ hiện đại, chiếc mũ bảo hiểm này đem đến những tính năng đỉnh cao và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Chiếc mũ này có tên gọi là Livemap – được giới thiệu tại thị trường Mỹ và thị trường châu Âu cách đây không lâu. Mũ bảo hiểm Iron Man Livemap được tích hợp tính năng định vị GPS và được trang bị màn hình tinh thể lỏng hiển thị cực tốt, tăng cường khả năng quan sát cho người đội. Bạn sẽ thực sự sửng sốt và ngưỡng mộ trước công nghệ ấn tượng của Livemap. Bên cạnh tính năng GPS, mũ bảo hiểm Iron Man còn được tranh bị tai nghe, con quay hồi chuyển, la bàn kỹ thuật số, cảm biến trọng lực…Tính năng điều khiển bằng giọng nói có thể thực hiện khả dụng với các lệnh chỉ đường, bản đồ và các thông số khác. Tính năng này đảm bảo sự an toàn khi tăng cường tính tập trung khi người đội đang điều khiển xe. Với sự đẳng cấp về công nghệ, chiếc mũ bảo hiêm này được bán mới mức giá lên tới 2000$.

Mũ bảo hiểm in hình Iron Man

Mũ bảo hiểm in hình Iron Man

Nếu không có nhiều khả năng về tài chính, hoặc đơn giản bạn muốn có một chiếc mũ bảo hiểm ấn tượng nhưng không quá hầm hố, thì bạn có thể lựa chọn các loại mũ bảo hiểm chính hãng để có thể in mũ bảo hiểm Iron Man độc đáo. Những chiếc mũ bảo hiểm phong cách phù hợp với những bạn trẻ dám cá tính, dám khác biệt.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

8 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.