Mũ bảo hiểm kính tráng gương – công nghệ hiện đại mới nhất

Những chiếc mũ bảo hiểm có kính đã quá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng mũ bảo hiểm có kính tráng gương mang lại nhiều sự trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Những loại kính tráng gương hiện nay

mũ bảo hiểm kính tráng gương

Không chỉ có 1 loại, mũ bảo hiểm tráng gương tạo sự khác biệt bởi những loại kính tráng gương khác nhau. Có 3 màu của kính tráng gương tương đương với 3 công dụng: kính màu vàng, màu trắng và kính màu khói. Kính tráng gương có đặc điểm giống tất cả mọi loại kính khác như chắn bụi, chắn mọi yếu tố ô nhiễm từ môi trường tác động lên người đội mũ bảo hiểm nhưng mỗi màu kính sẽ có thêm những công dụng khác nhau.

Kính tráng gương màu vàng là loại kính chuyên dụng khi đi ban đêm. Bạn phải đi đường đêm nhưng gió lạnh và không khí phả vào mặt liên tục làm cho quá trình tham gia giao thông gặp khó khăn. Chọn kính tráng gương màu vàng, những yếu tố môi trường không thể làm ảnh hưởng đến người đội bởi và nó còn có thêm chức năng tăng sáng, giúp chiếc kính này trở nên vi diệu hơn, đảm bảo tầm nhìn trong đêm của người đi đường luôn tốt nhất.

mũ bảo hiểm kính tráng gương

Kính tráng gương màu trắng cản tia UV tốt nhất hiện nay. Chức năng cản tia UV thường được rất nhiều nhà sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo nhưng với kính tráng gương, tính năng này hoàn hảo 100%. Sẽ không còn cảm giác chói mắt khi đi trên đường nữa.

Kính tráng gương màu khói bảo vệ mắt tốt, dùng được cả ban ngày và ban đêm. Kính thông dụng nhưng do dùng được mọi tầm nhìn về ánh sáng nên mức độ bảo vệ tốt của nó sẽ không bằng được so với kính chỉ che ban ngày hoặc kính chỉ che ban đêm.

Những loại kính tráng gương này đều được bán lẻ và phù hợp nhất khi lắp cùng mũ bảo hiểm ¾ đầu tạo nên chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng. Với 3 phần khuy của mũ bảo hiểm, bạn chỉ cần mua kính về và lắp vào mũ mà thôi.

Rẩt nhiều hãng sản xuất sẽ bán mũ bảo hiểm có kèm luôn kính phi công. Khi mua mũ bảo hiểm đã kèm kính khách hàng sẽ nhận được loại mũ và kính tốt nhất, không phải lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng của chiếc kính nữa. Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng tốt hơn giúp bạn tự tin sử dụng mũ bảo hiểm hơn nữa.

Hãy đến CSC để chọn mua mũ bảo hiểm có kính tráng gương nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2017 . Thiết kế Website bởi CSC.