In logo mũ bảo hiểm là kênh truyền thông hiệu quả

Một trong những kênh truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, và áp dụng rất hiệu quả đó chính là mũ bảo hiểm in logo. Sử dụng mũ bảo hiểm vừa làm quà tặng khách hàng, vừa để làm quảng cáo truyền thông.

In mũ bảo hiểm quảng cáo

Tặng mũ bảo hiểm in logo công ty cho khách hàng

Với con số lên đến 80% người dân tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy, thì những chiếc mũ bảo hiểm là không thể thiếu. Mũ bảo hiểm không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người đội mà còn góp phần xây dựng văn hóa giao thông. Nếu doanh nghiệp lựa chọn in nón bảo hiểm để dành tặng cho khách hàng, thì doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chiến lược này. Tại sao lại nói như vậy. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng CSC sẽ phân tích kỹ về những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo. Thứ nhất, in nón bảo hiểm  sẽ là món quà ý nghĩa đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ, củng cố niềm tin của khách hàng. Như vậy, doanh nghiệp đang dần có được những khách hàng trung thành với doanh nghiệp. Thứ hai, mũ bảo hiểm quảng cáo sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu là một cách đơn giản và dễ dàng. Những chiếc mũ bảo hiểm in logo sẽ theo người đội đi khắp các nẻo đường, tuyến phố. Và đó chính là ưu điểm nổi bật của việc in mũ bảo hiểm quảng cáo có logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu của công ty. Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được quảng bá một cách rộng khắp rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mũ bảo hiểm in logo công ty

Địa chỉ uy tin để in logo công ty lên mũ bảo hiểm

Việc lựa chọn được đơn vị in logo mu bao hiem đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý là rất quan trọng. Công ty CSC là công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, in mũ bảo hiểm chính hãng chuyên nghiệp giá rẻ toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, CSC trực tiếp sản xuất, in ấn mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, sản xuất theo quy chuẩn Việt Nam có gắn tem CR. Khách hàng sẽ lựa chọn kiểu dáng mũ, sau đó thiết kế, in ấn tên công ty, logo công ty theo yêu cầu. Sản xuất, in mũ bảo hiểm theo yêu cầu, số lượng lớn, chiết khấu cao cho doanh nghiệp. In mũ bảo hiểm Hà Nội, in mũ bảo hiểm tphcm, và các tỉnh trên toàn quốc.

—————————————————————————————————————————————–

Mọi thông tin liên hệ, báo giá về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC

Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

VPGD: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (04).62.605.110/ 0936.060.030

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.