Mũ bảo hiểm phượt chính hãng đồng hành trong chuyến đi mạo hiểm

Mũ bảo hiểm phượt là một trong những món đồ đi phượt không thể thiếu trong những chuyến đi phiêu lưu của bạn. Lựa chọn mũ bảo hiểm phượt chính hãng chất lượng đảm bảo để chuyến đi phượt của bạn được đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

Mũ bảo hiểm đi phượt

Tại sao bạn nên chọn mũ bảo hiểm phượt chính hãng ấn tượng?

Có đến 80% người thích đi phượt muốn thử cảm giác mạnh, tự lập, thích khám phá. Thế nên vật dụng được trang bị theo đó là mũ bảo hiểm đi phượt. Những chiếc mũ này chúng không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn, cứu sống bạn khi có sự cố tai nạn xảy ra mà chúng còn giúp bạn thể hiện phong cách của mình tốt nhất. Mọi người nhìn bạn dưới ánh mắt khác. Vậy nên mũ bảo hiểm dân phượt ngày càng độc đáo, mới lạ. Mũ bảo hiểm phượt được thiết kế ấn tượng với những mẫu mũ bảo hiểm phượt nam, mũ bảo hiểm phượt nữ…đem đến những sản phẩm độc đáo cực phong cách, cực cá tính để bạn tự tin thể hiện cái tôi của chính mình.

 Một số mẫu mũ bảo hiểm đi phượt bạn nên chọn

Để phù hợp và đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi phượt bạn có thể chọn những loại mũ sau:

Mũ bảo hiêm 2 kính cho hành trình xa
Mũ bảo hiêm 2 kính cho hành trình xa
  • Mũ bảo hiểm 3/4 phong cách cá tính mạnh: Thiết kế ấn tượng độc đáo ngoài bảo vệ phần đầu trên chúng còn bào vệ phần gáy và tai. Ngoài ra thiết kế thêm hoa văn kết hợp với màu sắc tạo nên chiếc mũ bảo hiểm đẹp dành cho bạn trẻ năng động.
  • Mũ bảo hiểm cào cào phong cách độc: Chắc chắn, giúp bảo vệ mặt và cằm khá tốt bạn có thể phưu lưu những chuyến hành trình hiểm trở, địa hình không bằng phẳng.
  • Mũ bảo hiểm nửa đầu phong cách đơn giản: Nếu bạn thích thời trang nhẹ nhàng thông thoáng hãy chọn những mũ bảo hiểm này.

>> Cá tính mạnh mẽ với mũ bảo hiểm offroad

Địa chỉ bán mũ bảo phượt uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn muốn tìm mũ bảo hiểm đi phượt mà chưa tìm được địa chỉ ưng ý hãy đến với CSC để có những chiếc mũ bảo hiểm an toàn, thời trang, tiện ích, chính sách giá lại cực ưu đãi. Chúng tôi cam kết sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC chuyên sản xuất các loại mũ bảo hiểm chính hãng, mũ bảo hiểm theo yêu cầu, các loại mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm phượt, mũ bảo hiểm cá tính độc đáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.