Mũ bảo hiểm phượt nào an toàn nhất

Đối với một bộ phận giới trẻ thì phượt là niềm đam mê, là nỗi khát khao chinh phục các cung đường. Và những chiếc mũ bảo hiểm phượt là người bạn đồng hành không thể thiếu cho cho phượt thủ. Để đảm bảo an toàn, chúng ta cần phải lựa chọn mũ bảo hiểm phượt phù hợp, không chỉ là cá tính, phong cách mà cần phải đảm bảo chất lượng an toàn. Công ty sản xuất nón bảo hiểm tiêu chuẩn chất lượng sẽ có bài viết tư vấn lựa chọn mũ bảo hiểm phượt an toàn cho  dân phượt chi tiết và an toàn nhất.

Mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm nửa đầu có cấu tạo bao trùm nửa phần đầu có thể bảo vệ an toàn khi di chuyển. Mũ bảo hiểm nửa đầu có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo. Mũ bảo hiểm chính hãng nửa đầu được nhiều người ưu chuộng. Tuy nhiên mũ bảo hiểm nửa đầu thích hợp hơn trong trường hợp tham gia giao thông trong thành phố vì nó chưa thể bảo vệ được phần mặt, phần cằm, tai và gáy

Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm 3/4

Thiết kế của mũ bảo hiểm ¾ có thể bao trùm cả phần đỉnh đầu, tai và sau gáy. Mũ bảo hiểm ¾ có thiết kế đa dạng, phong phú, nhiều mẫu nổi bật cực các tính và phong cách. Tuy nhiên mũ bảo hiểm ¾ chưa bảo vệ được phẩn mặt, cằm nên mũ bảo hiểm ¾ đầu chưa phải là mũ bảo hiểm phượt an toàn nhất để đi phượt xa.

Mũ bảo hiểm cả đầu

Mũ bảo hiểm cả đầu

Như tên gọi của nó, mũ bảo hiểm cả đầu bao trùm toàn bộ phẩn đầu, cả đỉnh đầu, gáy, tai, mặt và cằm. Với thiết kế tối ưu, mũ bảo hiểm cả đầu đảm bảo an toàn cho tất cả các bộ phận trên đầu nên mũ bảo hiểm cả đầu rất an toàn khi chúng ta tham gia vào những chuyến phượt xa trên đường trường hoặc leo dốc cao. Mũ bảo hiểm cả đầu có nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và phong cách, đảm bảo phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. Lựa chọn mũ bảo hiểm phượt cả đầu an toàn và phong cách. Xem thêm về mũ bảo hiểm trùm đầu.

Mũ bảo hiểm lật hàm

Mũ bảo hiểm lật hàm

Mũ bảo hiểm lật hàm là sự kết hợp của cả mũ bảo hiểm ¾ và mũ cả đầu. Với khả năng biến hóa linh hoạt, thiết kế chắc chắn, đảm bảo chất lượng, mũ bảo hiểm lật hàm trở thành mũ bảo hiểm phượt tối ưu để bạn đồng hành cùng những cung đường.

Để đảm bảo an toàn cho những cung đường, bạn nên chọn mũ bảo hiểm phượt chính hãng chắc chắn, chất lượng tốt. Mũ bảo hiểm chính hãng dành cho dân phượt hiện nay rất đa dạng, phong phú, tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Mũ bảo hiểm thời trang hợp gu cho bạn cá tính

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.