Mũ bảo hiểm Pokemon – sản phẩm gây sốt cho người mê chơi Game

Mới đây, một sản phẩm game gây sốt trên toàn thế giới làm điên đảo cộng đồng game, mang đến những trải nghiệm mới lạ dựa vào sự phát triển của công nghệ – Pokémon Go. Pokémon Go dựa trên công nghệ thực tế ảo lạ mắt và độc đáo,nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường ngay từ khi ra mắt. Tuy nhiên, tựa game này đã khiến cho không ít người phải gặp những tai nạn chớ trêu khi đang mải mê bắt Pokémon. Một nhà phát minh Thụy Điển đã sáng chế ra chiếc mũ bảo hiểm Pokémon Go – giúp  người chơi game có thể chơi game một cách an toàn.

Ai là người phát minh ra mũ bảo hiểm Pokémon Go

Mũ bảo hiểm pokemon go

Mũ bảo hiểm Pokémon Go là phát minh của nhà phát minh Thụy Điển. Cô gái này có sở thích đặc biệt với rô bốt và đồng thời cũng là một Youtuber chuyên nghiệp. Nhận thấy quá nhiều người đã phải gặp những tai nạn đáng tiếc xảy ra vì trò chơi Pokémon Go, cô ấy đã sáng tạo ra chiếc mũ bảo hiểm độc đáo chuyên dụng dành riêng cho các game thủ.

Tính năng của mũ bảo hiểm Pokémon Go

Mũ bảo hiểm Pokemon 2

Bắt nguồn với ý tưởng đơn giản, chiếc mũ bảo hiểm Pokémon Go ra đời nhằm giúp cho những người chơi game vừa có thể chơi game, vừa có thể tập trung quan sát đường đi để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Nó là sự kết hợp của mũ bảo hiểm và một dụng cụ nữa có vai trò giữ điện thoại để bạn có thể rảnh tay để làm những việc khác.  Chiếc điện thoại sẽ được giữ cố định tai tại vị trí ngang tầm mắt, và có thể điều chỉnh, thay đổi các góc độ thích hợp. Bạn sẽ không cần phải giữ điện thoại trong tay và không còn phải cúi đầu trên đường tìm Pokémon.

>> Mũ bảo hiểm ôm đầu an toàn cho phượt thủ

Sản phẩm độc đáo này không mang quá nhiều tính năng công nghệ, nhưng với sự sáng tạo này, có thể giúp cho những game thủ an toàn hơn khi chơi bộ game yêu thích này. Dựa vào ý tưởng này, cô gái phát minh ra chiếc mũ này hi vọng đem lại những ý tưởng mới dành cho các game thủ, giúp họ được đảm bảo an toàn hơn chơi.

Tổng hợp tin tức về mũ bảo hiểm tại trang tin tức của công ty mũ bảo hiểm quảng cáo CSC. CSC chuyên cung cấp các sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng, in mũ bảo hiểm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp làm quà tặng. Tham khảo dịch vụ sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

9 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.