Mũ bảo hiểm thông gió – sáng tạo mới về mũ bảo hiểm

 Mới đây, một người dân tại Long Xuyên, An Giang đã sáng chế ra chiếc mũ bảo hiểm thông gió – chiếc mũ bảo hiểm giúp đem lại sự thoải mái, thoáng khí cho người đội. Việc đội mũ bảo hiểm trong những ngày nóng ẩm là vô cùng khó chịu, khi mà mồ hôi, bã nhờn tiết ra từ da đầu khiến ngứa đầu, gây cảm giác nhức nhối. Phần nhựa bên trên bức bí, thiếu thoáng khí, gây cảm giác nóng bức, khó chịu. Chiếc mũ bảo hiểm thông gió sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

Mũ bảo hiểm thông gió – vị cứu tinh cho ngày nóng ẩm

Sáng tạo mũ bảo hiểm thông gió

Có đến 80% dân số đi lại, di chuyển bằng phương tiện là mũ bảo hiểm. Tần suất đội của mỗi người ít nhất là 2 lần trên 1 ngày, với thời gian đội tương đối dài. Còn đối với những người thường xuyên phải di chuyển ngoài đường như xe ôm, shipper, giao nhận hàng,…bằng phương tiện xe máy thì thời gian đội mũ bảo hiểm gần như chiếm trọn thời gian ở ngoài đường. Những ngày nóng ẩm, cơ chế tiết mồ hôi, bã nhờn của cơ thể khiến cho người đội có cảm giác ngứa ngáy, bức bí, khó chịu. Ngoài ra còn có nguy cơ gây nên những bệnh lý liên quan đến da đầu. Chiếc mũ bảo hiểm thông gió giúp cho người hơi ẩm, mồ hôi được thoát ra ngoài, đem lại sự khô thoáng, mát mẻ và thoải mái cho người đội.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm thông gió

Cấu tạo mũ bảo hiểm thông gió

Mũ bảo hiểm thông gió được tạo ra những rãnh hình bán cầu chạy dọc và ngang như hình bàn cờ. Những lỗ hổng được tạo thành sẽ là nơi giúp không khí dễ dàng luân chuyển và mồ hôi, khí ẩm có thể dễ dàng thoát ra ngoài. Mũ bảo hiểm thông gió không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, mà còn đem đến tính năng tiện dụng, an toàn, thoải mái cho người đội, đặc biệt là trong tình trạng thời tiết nóng ẩm hay trong những ngày nắng nóng kéo dài ở thời tiết mùa hè.

Mũ bảo hiểm thông gió – sáng tạo mới về mũ bảo hiểm có tính ứng dụng cao cần được áp dụng vào thực tiễn, để có thể đem lại sự thoải mái, tiện dụng nhất cho người đội.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – KING HELMETS

Nhà xưởng: 78A-78B Đường Bờ Cua, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPGD Hà Nội: Số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Hồ Chí Minh: 40D/13B, Hoà Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Email: mubaohiemquangcao.info@gmail.com

ĐT: (024).62.605.110/ 0936.060.030

8 Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 . Thiết kế Website bởi CSC.